Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp Jeremy Clarkson, cựu người dẫn chương trình Top Gear, lái siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm nổi bần bật trên đường phố London, Anh. "Mr. Chọc ngoáy" đã lái chiếc siêu xe có vẻ vẫn còn rất mới đến một địa điểm đã hẹn trước với một số người bạn để xem xét việc mua chiếc xế cổ Ferrari Pininfarina 275.

Tuy nhiên, Clarkson đã đậu chiếc siêu xe Lamborghini Huracan sai chỗ nên bị cảnh sát giao thông "sờ gáy". Người dẫn chương trình nổi tiếng với những lần "vạ miệng" đã vui vẻ cười nói với cảnh sát giao thông. Lúc này, người cảnh sát đã nhận ra Clarkson và quyết định không ghi vé phạt nữa.

Jeremy Clarkson ngồi sau vô lăng siêu xe Lamborghini Huracan đi mượn.

Jeremy Clarkson ngồi sau vô lăng siêu xe Lamborghini Huracan đi mượn.

Sau khi dành 15 phút xem xét chiếc xe cổ Ferrari Pininfarina 275 màu đen, Clarkson đã quyết định không mua. Sau đó, cựu ngôi sao Top Gear lái chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đeo biển số Ý ra về. Được biết, đây là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan mà Clarkson đã mượn chứ không mua.

Trong tuần vừa qua, hai người dẫn chương trình Top Gear còn lại là Richard Hammond và James May đã cùng nhau nghỉ việc. Đây là hệ quả sau vụ scandal đánh nhà sản xuất và bị đài BBC sa thải của "Mr. Chọc ngoáy".

Trên tờ Sunday Times, người dẫn chương trình James May tiết lộ đã đặt mua siêu xe Ferrari 458 Speciale trước khi scandal của Clarkson xảy ra. "Tôi đã đặt mua chiếc cuối cùng. Vì thế, tôi cần một công việc để có tiền chi trả cho chiếc Ferrari 458 Speciale đã đặt mua", ông May cho biết.

Theo May, khi bộ ba cựu người dẫn chương trình Top Gear chuẩn bị được gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với đài BBC, ông đã đặt mua chiếc siêu xe Ferrari 458 Speciale trị giá 208.090 Bảng, tương đương 317.400 USD. Tuy nhiên, mọi chuyện lại diễn ra ngoài dự tính của ông.

Đoạn video ghi lại cảnh Richard Hammond lái Lagonda 1931.

Trong khi đó, người dẫn chương trình còn lại là Richard Hammond rất buồn chán sau khi thất nghiệp. Để đỡ chán, Hammond đã quyết định quay cảnh lái chiếc Lagonda đời 1931 của mình và đăng lên YouTube.

Hiện tương lai của bộ ba người dẫn chương trình từng gắn bó với Top Gear vẫn khá mờ mịt.