Harley-Davidson đâm rách đầu xe buýt

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Solo Mon/Otofun).

Vụ tai nạn mới xảy ra trên đường Tạ Quang Bửu thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi rẽ từ đường Đại Cồ Việt vào Tạ Quang Bửu, chiếc môtô mang nhãn hiệu Harley-Davidson bất ngờ ngã trước đầu xe buýt. Sau đó, Harley-Davidson trượt trên đường khoảng hơn 10 mét và đâm vào đầu xe buýt.

Cú va chạm đã khiến một phần đầu xe buýt bị rách. Cũng may, không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Sau đó, hai bên đã tự giải quyết với nhau. Một số nguồn tin cho biết, chiếc Harley-Davidson trong vụ tai nạn là xe mới mua, chưa kịp đăng ký biển số.

Tai nạn liên hoàn trên cầu Thanh Trì

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu Thanh Trì

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên cầu Thanh Trì (Ảnh: Phong Vũ/Otofun).

Sáng nay, ngày 11/3, trên cầu Thanh Trì, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 xe ôtô hư hỏng. Trong đó, có 1 xe tải, 1 Toyota Corolla Altis và 1 Toyota Fortuner. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn.

img
Đầu và đuôi xe Toyota Corolla Altis đều bị hư hỏng nặng (Ảnh: Phong Vũ/Otofun).

Đầu và đuôi xe Toyota Corolla Altis đều bị hư hỏng nặng (Ảnh: Phong Vũ/Otofun).

Qua hình ảnh chụp tại hiện trường, có thể thấy chiếc Toyota Corolla Altis màu đen nằm giữa bị hư hỏng nặng nhất. Cả cản va trước và sau của chiếc Toyota Corolla Altis đều bung ra. Trong khi đó, hai xe còn lại bị hư hỏng ít hơn, chiếc ôtô tải chị bị móp đầu. Có vẻ như không ai bị thương nặng trong vụ tai nạn.

Mazda CX-5 đâm gãy cột điện, lao xuống mương

Mazda CX-5 bị nát mũi trong vụ tai nạn (

Mazda CX-5 bị nát mũi trong vụ tai nạn (Ảnh: ύς Ζε/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra tại Móng Cái, Quảng Ninh đã khiến một chiếc Mazda CX-5 bị hư hỏng nặng. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể đoán chiếc Mazda CX-5 đã đâm gãy cột điện trước khi lao xuống mương nước bên đường. Cú va chạm mạnh với cột điện đã làm đầu xe của chiếc Mazda CX-5 bị biến dạng hoàn toàn, lốp trước bên phải rơi ra hẳn ra ngoài. May mắn thay, người lái chiếc Mazda CX-5 chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Cột điện bị gãy sau cú đâm của Mazda CX-5 (Ảnh: ύς Ζε/Otofun).

Cột điện bị gãy sau cú đâm của Mazda CX-5 (Ảnh: ύς Ζε/Otofun).

Toyota Fortuner và Ford Transit bị cháy

Toyota Fortuner bị cháy (

Toyota Fortuner bị cháy (Ảnh: Quang Tran/Otofun).

Tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy nhà lan ra cả xe. Vụ cháy đã khiến hai chiếc ôtô mang nhãn hiệu Toyota Fortuner và Ford Transit bị cháy. Tại hiện trường vụ việc, chiếc Toyota Fortuner bị cháy trơ khung trong khi Ford Transit bị cháy toàn bộ đầu xe và vỡ kính chắn gió trước. Tạm thời, vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ cháy và thương vong về người.

Ford Transit bị cháy ít hơn (Ảnh: Quang Tran/Otofun).

Ford Transit bị cháy ít hơn (Ảnh: Quang Tran/Otofun).

Tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng

Vào khoảng 22h đêm ngày hôm qua, 10/3, tại đường ngang dân sinh không có rào chắn thuộc địa phận thôn Xuân Lâm, xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra một vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng. Tàu SE5 mang số hiệu D19E-968 đã đâm vào một xe tải kéo rơ-moóc đeo biển kiểm soát 75R-00.815 chở đầy đá xay có trọng tải khoảng 60 tấn. Hậu quả là toàn bộ toa tàu phía sau dồn lên, làm đứt gãy đầu nối giữa đầu tàu với các toa khác.

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng (

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng (Ảnh: Người Lao Động).

Sau khi bị đứt, đầu tàu tự chạy theo quán tính khoảng 2 km nữa mới dừng lại. Trong khi đó, 3 toa nối liền với đầu tàu bị trật khỏi đường ray, 1 toa nằm xoay ngang giữa quốc lộ 1A. Chiếc xe tải bị đâm văng ra hơn 20 m và bị đứt đôi.

Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến lái tàu tử vong, mắc kẹt trong đầu tàu. 2 nhân viên đoàn tàu, 2 hành khách trên tàu và tài xế xe tải bị thương nặng. Theo một số nhân chứng, nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế xe tải không quan sát khi rẽ phải theo đường ngang dân sinh lên nhà máy tinh bột sắn Hải Lăng.

Xăng tăng giá thêm 1.600 Đồng

Kể từ 15h chiều ngày hôm nay, 11/3/2015, giá xăng mới được điều chỉnh như sau:

img