Nóng trong ngày: Ôtô khách đâm vỡ xe máy của CSGT

Ôtô khách đâm vỡ xe máy của CSGT

Vào khoảng trưa nay, ngày 4/3, tại khu vực thành phố Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu. Trong đó, chiếc ôtô khách màu đỏ đã đâm vào xe máy công vụ màu trắng của lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT).

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc ôtô khách đã bị CSGT bắn tốc độ. Sau đó, chiếc xe khách đâm vào xe máy công vụ của CSGT.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Thuhuong Nguyen/Otofun).

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy công vụ màu trắng của CSGT nằm trước mũi ôtô khách. Phần yếm trước của xe đã bị vỡ sau cú va chạm. Khá nhiều CSGT và công an đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. May mắn thay, không ai bị thương trong vụ tai nạn.

Kia Morning đâm vào cửa hàng cầm đồ

Chiếc Kia Morning đâm vào cửa hàng cầm đồ (

Chiếc Kia Morning đâm vào cửa hàng cầm đồ (Ảnh: Đoàn Sơn Tùng/Otofun).

Tại ngã tư Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn, trong đó, chiếc Kia Morning đâm vào một cửa hàng cầm đồ bên đường. Theo một số nguồn tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h sáng khiến cửa kính nằm trong cửa cuốn của cửa hàng cầm đồ bị vỡ. Đến sáng, xe cứu hộ đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc Kia Morning đi.

Phần đuôi xe bị hư hỏng (Ảnh: Đoàn Sơn Tùng/Otofun).

Phần đuôi xe bị hư hỏng (Ảnh: Đoàn Sơn Tùng/Otofun).

Qua hình ảnh chụp tại hiện trường, có thể thấy chiếc Kia Morning không bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Trong khi đó, đuôi xe lại bị móp méo và xước khá nhiều. Cản va sau có dấu hiệu bị bung ra. Nhiều người dự đoán, chiếc Kia Morning đã bị xe khác húc vào đuôi và lao vào cửa hàng cầm đồ. Tạm thời, vẫn chưa rõ thương vong trong vụ tai nạn.

Trẻ nhỏ bất ngờ băng qua đường, bị ôtô đâm tử vong

Video ghi lại vụ tai nạn (nguồn: dong vo van/YouTube).

Một đoạn video được quay bằng camera hành trình đã ghi lại vụ tai nạn mới xảy ra khiến một bé trai khoảng 10 tuổi tử vong. Vì dải phân cách cứng khá cao nên tài xế ôtô gắn camera hành trình đã không nhìn thấy cháu bé từ trước. Khi cháu bé bất ngờ băng qua đường ở nơi không có vạch kẻ dành cho người đi bộ, tài xế xe ôtô đã không kịp phản ứng nên đã đâm vào cháu bé. Hậu quả là cháu bé đã tử vong. Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc ôtô đang chạy ở tốc độ khoảng 60-70 km/h.

Xe ga cháy giữa đường

Chiếc xe ga bị cháy (

Chiếc xe ga bị cháy (Ảnh: Nguyễn Minh Tâm/Otofun).

Tại đoạn đường gần khu công nghiệp Thăng Long II thuộc địa phận tỉnh Hưng Yên đã xảy ra một vụ cháy liên quan đến xe ga. Tại hiện trường vụ cháy, chiếc xe ga gần như chỉ còn trơ khung. Do đó, mọi người không thể dám chắc đây là chiếc xe ga mang nhãn hiệu nào. Có người nói đây là xe Yamaha Nouvo LX trong khi một số người lại khẳng định là Honda Airblade.

Porsche đâm xe máy

Vào tối ngày hôm qua, 3/3, tại phố Hoàng Văn Thái, Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giữa chiếc SUV hạng sang Porsche và xe máy. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết, không ai bị thương nặng trong sau cú va chạm.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Thanh Sơn/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Thanh Sơn/Otofun).

Tại hiện trường vụ tai nạn, xe máy nằm đổ dưới lòng đường, cách chiếc Porsche một đoạn. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra và giải quyết vụ việc.

Daewoo Nubira lao lên dải phân cách

Chiếc Daewoo Nubira nằm chênh vênh trên dải phân cách (Ảnh: Trung Nguyen/Otofun).

Chiếc Daewoo Nubira nằm chênh vênh trên dải phân cách (Ảnh: Trung Nguyen/Otofun).

Tối ngày hôm qua, trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội, không rõ vì nguyên nhân gì, một chiếc Daewoo Nubira màu đen đời cũ đã bất ngờ lao lên dải phân cách cứng giữa đường. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Daewoo Nubira đeo biển số Lào Cai nằm chênh vênh trên dải phân cách. Có vẻ như không ai bị thương trong vụ tai nạn.