Xe SUV sang Lexus LX570 mắc kẹt trong hầm gửi xe

Chiếc Lexus LX570 bị kẹt trong hầm gửi xe

Chiếc Lexus LX570 bị kẹt trong hầm gửi xe (Ảnh: Cao Thanh Tùng/Otofun).

Hôm qua, ngày 7/3, tại hầm gửi xe của Royal City đã xảy ra một sự việc khá hy hữu. Khi đi vào hầm gửi xe của Royal City, nóc của chiếc SUV hạng sang Lexus LX570 đã bị vướng vào trần hầm gửi xe vốn khá thấp. Nhiều người dự đoán, người lái chiếc Lexus LX570 đã quên hạ gầm xe khi đi vào hầm. Giải pháp mà một số người đưa ra khi xem hình ảnh chiếc Lexus LX570 mắc kẹt trong hầm gửi xe là xì bớt hơi trong lốp để hạ thấp gầm.

Có vẻ như người lái đã quên hạ gầm xe (Ảnh: Cao Thanh Tùng/Otofun).

Có vẻ như người lái đã quên hạ gầm xe (Ảnh: Cao Thanh Tùng/Otofun).

Hyundai Santa Fe máy xăng đổ nhầm... dầu

Chiếc Hyundai Sante Fe máy xăng nhưng lại bị đổ nhầm dầu (Ảnh: Ku Tít/Otofun).

Chiếc Hyundai Sante Fe máy xăng nhưng lại bị đổ nhầm dầu (Ảnh: Ku Tít/Otofun).

Sáng nay, ngày 8/3, tại cây xăng Nghĩa Tân thuộc địa phận Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ đổ nhầm nhiên liệu cho chiếc Hyundai Santa Fe đời cũ. Theo đó, chiếc Hyundai Santa Fe được trang bị động cơ xăng nhưng người bán hàng lại đổ dầu diesel vào xe. Không rõ nguyên nhân vì sao lại có sự nhầm lẫn tai hại này. Sau đó, các nhân viên bán hàng phải hút dầu diesel ra khỏi bình xăng của chiếc Hyundai Santa đời cũ.

Xe cẩu "trồng cây chuối"

Chiếc xe cẩu bốc đuôi tại Hà Nội

Chiếc xe cẩu "bốc đuôi" tại Hà Nội (Ảnh: Hanoi Hanoiance/Otofun).

Khoảng 4h chiều ngày 7/3, trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Hà Nội đã xảy ra một sự việc hy hữu liên quan đến xe cẩu mang nhãn hiệu Sumimoto. Tại hiện trường vụ tai nạn, xe "cắm đầu" xuống đất theo tư thế trồng cây chuối trong khi đó trục cần cẩu bị vỡ toác. May mắn thay, không có ai bị thương trọng vụ việc này. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Trục cần cẩu nằm dài trên đường

Trục cần cẩu nằm dài trên đường (Ảnh: Khanh Pkdnl Trinh/Otofun).

Hyundai Avante húc gãy đôi cột đèn

Chiếc Hyundai Avante húc gãy cột đèn

Chiếc Hyundai Avante húc gãy cột đèn (Ảnh: Giáng Hương/Otofun).

Vụ tai nạn liên quan đến chiếc Hyundai Avante xảy ra tại địa phận xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, người cầm lái chiếc Hyundai Avante có biểu hiện say rượu. Hậu quả là chiếc Hyundai Avante mang biển số Vĩnh Phúc lại đâm vào cột đèn bên đường. Cú va chạm mạnh đã khiến cột đèn bị gãy đôi trong khi đầu chiếc Hyundai Avante bị vỡ nát. Tạm thời, chưa có thông tin liên quan đến thương vong về người trong vụ tai nạn.

Người lái chiếc Hyundai Avante có biểu hiện say rượu (Ảnh: Giáng Hương/Otofun).

Người lái chiếc Hyundai Avante có biểu hiện say rượu (Ảnh: Giáng Hương/Otofun).

Xe SUV đời cũ "ngửa bụng"

 

Chiếc xe SUV lật ngửa tại Hà Nội

Chiếc xe SUV lật ngửa tại Hà Nội (Ảnh: Tuyết Tháng Sáu/Otofun).

Trên đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn liên quan đến chiếc SUV đời cũ. Vụ tai nạn xảy ra ở khu vực cách 10 km so với sân bay Nội Bài. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc SUV đời cũ lại văng vào bãi cỏ bên lề đường và lật ngửa bụng lên. Theo một số nguồn tin, không có ai bị thương nặng trong vụ tai nạn.