Đứng sát đường ray, Toyota Camry bị tàu đâm nát

Chiếc Toyota Camry tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc Toyota Camry tại hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Kún ManUtd).

Vào khoảng trưa ngày hôm nay, 5/3, tại đường tàu trên quốc lộ 1A thuộc địa phận Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã xảy ra vụ tai nạn khiến một chiếc Toyota Camry bị nát đầu xe. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Toyota Camry đang dừng đỗ cạnh đường ray để chờ tàu hỏa đi qua. Tuy nhiên, có lẽ do đỗ quá sát với đường ray, chiếc Toyota Camry đã bị tàu đâm vào.

Một người bị thương nặng trong vụ tai nạn (Ảnh: Kún ManUtd).

Một người bị thương nặng trong vụ tai nạn (Ảnh: Kún ManUtd).

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc Toyota Camry có 2 vợ chồng. Vụ tai nạn đã khiến người vợ bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Camry màu đen đeo biển số 35A của tỉnh Ninh Bình bị nát bét phần đầu xe. Cản va trước và nắp capô biến dạng hoàn toàn trong khi đèn pha trước cũng như lưới tản nhiệt long hẳn ra ngoài.

Toyota Land Cruiser húc cột điện

Toyota Land Cruiser đâm gãy cột điện ở Tp. Hạ Long

Toyota Land Cruiser đâm gãy cột điện ở Tp. Hạ Long (Ảnh: Hoàng Trang/Otofun).

Có vẻ như trời mưa, đường trơn là một phần nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn của chiếc Toyota Land Cruiser màu đen tại khu công nghiệp Cái Lân thuộc phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Land Cruiser màu đen nằm vắt lên dải phân cách giữa đường và đâm gãy một cột điện. Phần mũi xe bị vỡ nát, nắp capô móp méo và lưới tản nhiệt trước gần bung hẳn ra.

Daewoo Magnus bốc khói ngùn ngụt

Khói bốc ra ngùn ngụt từ chiếc Daewoo Magnus (Ảnh: Riêng Một Góc Trời/Otofun).

Khói bốc ra ngùn ngụt từ chiếc Daewoo Magnus (Ảnh: Riêng Một Góc Trời/Otofun).

Tại khu công nghiệp Dabaco thuộc địa phận tỉnh Bắc Ninh, một chiếc xe hơi mang nhãn hiệu Daewoo Magnus đã bất ngờ bị cháy. Tạm thời, vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ cháy. Tại hiện trường, khói bốc ra ngùn ngụt từ đầu chiếc Daewoo Magnus màu đen.

Chưa rõ nguyên nhân cụ thể khiến chiếc xe bị cháy (Ảnh: Riêng Một Góc Trời/Otofun).

Chưa rõ nguyên nhân cụ thể khiến chiếc xe bị cháy (Ảnh: Riêng Một Góc Trời/Otofun).

Xe container lao vào dải phân cách giữa đường

Xe container quặt đầu trên dải phân cách

Xe container quặt đầu trên dải phân cách (Ảnh: Thành Nguyễn/Otofun).

Vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe container mang biển số 15R của Hải Phòng đã xảy ra trên đường quốc lộ 1A theo chiều từ Hà Nội đi Bắc Ninh. Tạm thời, vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Chỉ thấy chiếc xe container nằm một nửa trên dải phân cách giữa đường. Trong khi đó, đầu xe bị gập hẳn về phía sau.

Toyota Camry lật ngửa bụng trên đường làng

Toyota Camry lật ngửa bụng trên đường làng ()

Toyota Camry lật ngửa bụng trên đường làng (Ảnh: Nguyễn Xuân Đắc/Otofun).

Một chiếc Toyota Camry màu đen đeo biển số 29A của Hà Nội sau khi bị nổ lốp trước đã “chổng bánh lên trời” trên một con đường làng. Nhiều người cảm thấy thắc mắc vì sao chiếc Toyota Camry lại có thể lật trên con đường làng khá nhỏ và hẹp như thế.

Chưa rõ nguyên nhân cụ thể khiến chiếc Toyota Camry bị lật ngửa (Ảnh: Nguyễn Xuân Đắc/Otofun).

Chưa rõ nguyên nhân cụ thể khiến chiếc Toyota Camry bị lật ngửa (Ảnh: Nguyễn Xuân Đắc/Otofun).

Tạm thời, vẫn chưa biết có ai bị thương trong vụ tai nận lật xe hay không. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra nguyên nhân sự việc.

Yamaha Exciter lao thẳng vào đầu xe tải

Chiếc Yamaha Exciter 135 đâm vào đầu xe tải ()

Chiếc Yamaha Exciter 135 đâm vào đầu xe tải (Ảnh: Nam Giang/Otofun).

Tại tỉnh Phú Thọ đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe máy Yamaha Exciter 135 cũ và ôtô tải Cửu Long. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Yamaha Exciter lại lao thẳng vào đầu xe tải. Sau cú va chạm, đầu chiếc Yamaha Exciter bị găm luôn vào đầu xe tải. Mảnh vỡ của chiếc Yamaha Exciter nằm vương vãi trên đường. Hiện chưa rõ có thương vong về người sau vụ tai nạn hay không.

Chiếc Yamaha Exciter 135 găm luôn đầu vào xe tải (Ảnh: Nam Giang/Otofun).

Chiếc Yamaha Exciter 135 găm luôn đầu vào xe tải (Ảnh: Nam Giang/Otofun).

Người đàn ông lái Mercedes-Benz bị đột tử

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày hôm nay, 5/3, trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thuộc phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Khi mọi người đang đứng chờ đèn xanh, chiếc Mercedes-Benz màu đen bất ngờ lao đến và đâm vào một xe 16 chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Zing.vn)

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Zing.vn)

Khi người dân đến kiểm tra chiếc xe Mercedes-Benz thì phát hiện tài xế đã tử vong. Sau đó, danh tính của người đàn ông đã được xác định là Nguyễn Duy Việt (56 tuổi, trú tại quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh).