Hãng Kia đã tung ra hình ảnh úp mở đầu tiên của mẫu xe concept mới sẽ trình làng trong triển lãm Geneva 2015 sắp tới. Nhiều người dự đoán, đây chính là phiên bản concept của Kia Optima thế hệ mới. Trước đó, Kia Optima thế hệ mới đã không ít lần lọt vào ống kính các tay săn ảnh khi chạy trên đường thử.

Qua hình ảnh do hãng Kia tung ra, có thể thấy Optima thế hệ mới mang trên mình thiết kế mang tính tiến hóa. So với phiên bản cũ, Kia Optima thế hệ mới có vẻ thấp hơn và đi kèm cản va trước thông khí.

Những điểm nhấn khác trên Kia Optima thế hệ mới bao gồm gương ngoại thất thanh mảnh, bộ la-zăng hợp kim phong cách, tay nắm cửa có thể thụt vào trong và đèn pha LED với thiết kế công nghệ cao. Tiếp đến là kính chắn gió thon gọn, có khả năng nằm sát cửa sổ trời Panorama cực rộng.

Theo hãng Kia, phiên bản concept của Optima thế hệ mới được tạo hình tại trung tâm thiết kế nằm ở thành phố Frankfurt, Đức. Do đó, Kia Optima thế hệ mới hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng châu Âu.

Tạm thời, vẫn chưa có thông tin liên quan đến hệ dẫn động của Kia Optima thế hệ mới. Trong khi đó, Kia Optima thế hệ hiện tại ở thị trường châu Âu đang sử dụng động cơ diesel có dung tích 1,7 lít và máy xăng 2.0 lít.