LaFerrari là một trong những siêu xe mới và tuyệt nhất của hãng Ferrari từ trước đến nay. Đáng tiếc thay, chỉ có đúng 499 chiếc LaFerrari được sản xuất và bán cho những khách hàng đang sở hữu ít nhất 5 siêu xe Ferrari khác. Do đó, có thể nói Ferrari LaFerrari là một siêu xe khá hiếm.

Hiện nay, hãng Ferrari vẫn đang bận rộn chuyển những chiếc siêu xe LaFerrari thành phẩm đến khắp mọi nơi trên thế giới, trong đó có cả Ấn Độ. Mới đây, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đầu tiên đã đặt chân đến đất nước Ấn Độ và được đón tiếp như ngôi sao Hollywood.

img

Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ “đập hộp” chạy trên con đường đất ở thành phố Mumbai của Ấn Độ. Hai bên đường là rất nhiều người ngắm nhìn, thậm chí chạy theo chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari. Được biết, chiếc Ferrari LaFerrari xuất hiện tại đây để tham gia triển lãm siêu xe Parx lần thứ 7 của Ấn Độ.

img

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đầu tiên đặt chân đến Ấn Độ thuộc sở hữu của ông Gautam Hari Singhania, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành tập đoàn Raymond. Tại Ấn Độ, tập đoàn Raymond là một trong những hãng phân phối vải sợi và thời trang lớn nhất. Ngoài ra, chiếc Ferrari LaFerrari còn nhận vai trò ra mắt câu lạc bộ siêu xe do ông Singhania thành lập. Đây là câu lạc bộ siêu xe đầu tiên tại Ấn Độ.

Thuế nhập khẩu dành cho hàng hóa cao cấp và xa xỉ tại Ấn Độ khá cao. Một số người mua xe sang tại Ấn Độ thậm chí phải trả mức thuế lên đến 160%. Tuy nhiên, ông Singhania chỉ đăng ký tạm thời cho chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari để trưng bày trong triển lãm Parx 2015. Trong tương lai, vẫn chưa biết chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari có lưu lại Ấn Độ nữa hay không.

Một số hình ảnh khác của chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đầu tiên về Ấn Độ:

img
img
img