Những ngày vừa qua, các tờ báo liên tục đưa tin về việc Cristiano Ronaldo mừng hợp đồng mới với Câu lạc bộ Real Madrid bằng cách đặt mua một chiếc siêu xe LaFerrari cực đắt tiền. Tạm thời, thông tin trên vẫn chưa được chính thức xác nhận vì chân sút người Bồ Đào Nha mới sở hữu trong tay 4 chiếc siêu xe Ferrari. Trong khi đó, theo yêu cầu của hãng Ferrari, khách hàng phải sở hữu ít nhất 5 "ngựa chiến" mới có cơ hội đặt mua LaFerrari.

Tuy nhiên, nhiều người tin Cristiano Ronaldo hoàn toàn có thể dùng danh tiếng của mình để nhận sự ưu ái từ phía hãng Ferrari. Chưa biết thực hư thế nào, chỉ thấy Cristiano Ronaldo nhanh chóng rao bán một chiếc SUV cũ trong bộ sưu tập xe hoành tráng của mình.

Chiếc SUV hạng sang sắp phải chia tay tiền đạo nổi tiếng của Bồ Đào Nha là Porsche Cayenne Turbo phiên bản độ Mansory. Tuy ra đời từ năm 2011 nhưng Porsche Cayenne Turbo độ Mansory không hề kém cạnh về mặt thông số kỹ thuật.

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 1

Cụ thể, Porsche Cayenne Turbo phiên bản độ Mansory được trang bị động cơ V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa lên đến 720 mã lực. Thậm chí, Porsche Cayenne Turbo phiên bản độ Mansory còn khỏe hơn siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen mờ của Cristiano Ronaldo.

Khi đến tay tiền đạo cũ của "quỷ đỏ", chiếc Porsche Cayenne Turbo phiên bản độ Mansory có giá lên đến 400.000 Euro, tương đương 544.200 USD. Giờ đây, sau 2 năm gắn bó với ông bố một con trên tổng quãng đường 37.500 dặm (khoảng 60.350 km), chiếc SUV độ hạng sang bị hạ giá xuống còn 245.000 Euro, xấp xỉ 333.300 USD.

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 2

Xe được sơn hai tông màu đen và trắng mờ đối lập, kết hợp với hàng loạt phụ kiện ngoại thất làm từ sợi carbon. Chất liệu và màu sắc tương tự cũng được sử dụng rộng rãi trong nội thất bọc da hai màu. Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ la-zăng và vô-lăng Mansory cùng bộ kit mở rộng thân xe đặc biệt.

Một số hình ảnh khác của chiếc Porsche Cayenne Turbo độ Mansory của Cristiano Ronaldo:

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 3

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 4

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 5

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 6

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 7

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 8

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 9

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 10

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 11

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 12

Cristiano Ronaldo bán SUV sang để dọn chỗ đón LaFerrari? 13