Có vẻ như Nurburgring là "thánh địa" từ lâu đã trở thành nơi các hãng xe châu Âu chọn làm đường thử cho những mẫu xe mới của mình. Vừa qua, các tay săn ảnh đã chụp lại được hình ảnh của mẫu sedan hạng sang BMW 7-Series 2015/2016 tại đường đua này.

Nhìn vào những hình ảnh này có thể thấy chiếc BMW 7-Series được ngụy trang khá kỹ càng ở bên ngoài. Chủ tịch Norbert Reithofer của BMW từng cho biết việc thay đổi thiết kế của 7-Series sẽ khiến khách hàng không hài lòng, vì vậy thiết kế ngoại thất của xe sẽ không có quá nhiều thay đổi lớn. Đáng chú ý nhất là trọng lượng của BMW 7-Series mới sẽ nhẹ hơn mẫu xe hiện tại khoảng 204 kg nhờ vào việc sử dụng khung gầm nhôm và sợi carbon.

img

Tuy nhiên nội thất của xe lại không được che phủ kín đáo, nhờ đó mà ta có thể nói đôi điều về khoang lái của xe.

img

Dựa vào những tấm ảnh chụp lại nội thất của xe, có thể nói BMW đã tạo ra một cuộc cách mạng về thiết kế nội thất xe mới, đồng thời kiểu thiết kế này sẽ được áp dụng cho những mẫu xe mới của hãng trong tương lai. BMW 7-Series được trang bị bộ ghế bọc da, hệ thống thông tin giải trí và bảng điều khiển trung tâm lớn, được tích hợp bộ điều khiển iDrive. Ngoài ra ta có thể thấy ngay được vô lăng 3 chấu và bảng đồng hồ của xe. Mặc dù tablo và mặt trong cửa đã bị che kín, nhưng với đẳng cấp của 7-Series thì khách hàng có thể hi vọng rằng nội thất của xe sẽ rất sang trọng với các chi tiết ốp gỗ và kim loại cao cấp.

img

Các tùy chọn động cơ cho BMW 7-Series 2015/2016 vẫn là các động cơ đang được sử dụng cho dòng xe này, tuy nhiên cũng có tin đồn rằng BMW sẽ bổ sung vào danh sách này thêm hai tùy chọn nữa là động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít và động cơ V8 4.0 lít công suất 475 mã lực, mômen xoắn cực đại 650 Nm.

img