Nếu một rapper tranh cử thành công vào vị trí Tổng thống Mỹ, Cadillac Escalade Concept One sẽ là mẫu xe chuyên chở lý tưởng. Về cơ bản, đây là mẫu xe do hãng Lexani Motors độ lại, dựa trên SUV hạng sang cỡ lớn Cadillac Escalade quen thuộc. Thiết kế bên ngoài của Cadillac Escalade Concept One có vẻ bình thường trong khi nội thất mới là nơi điều kỳ diệu xảy ra.

Trên thực tế, Lexani Motors không phải là một hãng độ xe đúng nghĩa. Họ quả thực nâng cấp xe nhưng chuyên ngành chính lại là thiết kế và sản xuất phụ kiện ôtô theo đơn đặt hàng. Do đó, chẳng có gì lạ khi không gian nội thất của Cadillac Escalade Concept One được cung cấp toàn trang thiết bị độc đáo.

Hãng Lexani Motors đã cải tiến mọi chi tiết có trong Cadillac Escalade Concept One. Nhờ đó, Cadillac Escalade Concept One không chỉ đơn giản là một mẫu SUV hạng sang cỡ lớn. Thay vào đó, Cadillac Escalade Concept One chẳng khác nào một mẫu xe limousine với nội thất cực cao cấp.

Video giới thiệu xe độ Cadillac Escalade Concept One của Lexani Motors.

Đầu tiên, hãng Lexani Motors đưa cặp ghế đơn cỡ lớn và êm ái vào bên trong Cadillac Escalade Concept One. Không dừng ở đó, ghế còn có tính năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và massage cho người ngồi. Cặp ghế chỉnh điện 6 vị trí trong Cadillac Escalade Concept One được bọc da sản xuất tại Ý.

Vây xung quanh cặp ghế là hàng loạt máy tính bảng iPad và màn hình 40 inch mang nhãn hiệu Samsung LED Smart TV cỡ lớn. Bên cạnh đó là hai bàn gấp kiểu máy bay tiện dụng, máy pha café Espresso tích hợp và hệ thống báo động an ninh.

Để tăng thêm phần xa xỉ cho nội thất của Cadillac Escalade Concept One, hãng Lexani Motors đã dùng đến những chi tiết mạ vàng 24K làm điểm nhấn. Tiếp đến là logo hãng được thêu trên tựa đầu và hệ thống họp qua video.

Bọc bên ngoài xe là lớp vỏ chống đạn Perimeter. Toàn bộ gói nâng cấp Cadillac Escalade của hãng Lexani Motors có giá lên đến 320.000 USD. Trong khi đó, giá khởi điểm của Cadillac Escalade đời mới chỉ ở mức 73.965 USD. Chắc chắn Cadillac Escalade Concept One sẽ là lựa chọn yêu thích của không ít đại gia thích vừa sang vừa an toàn.

Một số hình ảnh chi tiết của nội thất Cadillac Escalade Concept One: