Hãng Cadillac đã chính thức trình làng bản trang bị cao cấp nhất trong dòng SUV hạng sang cỡ lớn Escalade mang tên Platinum. Được thiết kế để thu hút những khách hàng giàu có, Cadillac Escalade Platinum 2015 được bổ sung bộ phụ kiện mạ crôm sáng bóng và la-zăng hợp kim 22 inch đồ sộ. Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt riêng và biển tên đặc biệt trên thân xe.

Cadillac Escalade Platinum 2015

Cadillac Escalade Platinum 2015

Những thay đổi đáng kể nhất của Cadillac Escalade Platinum 2015 so với phiên bản tiêu chuẩn nằm trong không gian nội thất. Cụ thể, hãng Cadillac đã đưa bộ ghế bọc da Nappa sang trọng và bộ phụ kiện ốp gỗ xa xỉ vào Escalade Platinum 2015. Tiếp đến là những điểm nhấn bọc da lộn, thảm sàn cao cấp, bảng điều khiển trung tâm tích hợp ngăn lạnh và bậc cửa lên xuống được khắc dòng chữ “Platinum” như dấu hiệu nhận biết. Bảng táp-lô cũng được bọc da cao cấp không kém.

img

Những điểm nhấn về trang thiết bị khác của Cadillac Escalade Platinum 2015 bao gồm ghế trước có tính năng sưởi ấm, làm mát và chỉnh điện 18 vị trí. Hệ thống giải trí hàng ghế sau đi kèm màn hình 7 inch nằm trên tựa đầu phía trước. Bên cạnh đó là màn hình 9 inch bổ sung nằm trên trần xe.

Ngoài ra, hãng Cadillac còn bổ sung hộp số tự động 8 cấp mới, hệ thống 4G LTE cũng như camera quan sát toàn cảnh cho Escalade tiêu chuẩn và bản Platinum 2015. Cũng giống Cadillac ATS Sedan và CTS 2015, dòng xe Escalade 2015 đã được đổi sang logo mới với sự biến mất của vòng nguyệt quế bao quanh.

Tại thị trường Mỹ, Cadillac Escalade 2015 được bán với giá khởi điểm 73.965 USD. Trong khi đó, Cadillac Escalade Platinum 2015 có giá lên đến 90.270 USD, đã cộng 995 USD tiền vận chuyển và giao xe. Theo kế hoạch, Cadillac Escalade Platinum 2015 sẽ bắt đầu được phân phối vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh chi tiết của Cadillac Escalade Platinum 2015:

img
img
img
img
img