Cadillac Escalade sẽ có giá khởi điểm từ 71,695 USD khi chiếc xe được bán ra tại Mỹ, mức giá này cao hơn 3.725 USD so với chiếc Escalade phiên bản hiện tại.

Việc tăng giá bán chiếc Cadillac Escalade mới là điều không mấy ngạc nhiên, chiếc Escalade thế hệ mới có cabin được thiết kế lại hoàn toàn, kết hợp với nhiều tính năng hiện đại, những vật liệu cao cấp, cũng những trang bị an toàn tối tân nhất. Tất cả biến Cadillac Escalade trở thành một trong những chiếc SUV hạng sang cỡ lớn tuyệt vời nhất trên thị trường.

Trái tim của Cadillac Escalade thế hệ mới là động cơ V8 6.2 lít, với công suất tối đa 420 mã lực, momen xoắn cực đại 623 Nm. Công suất của chiếc Cadillac Escalade mới tăng 5% so với người tiền nhiệm, trong khi momen xoắn tăng 10%. Động cơ xe sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, tính năng vô hiệu hóa xi-lanh tức thời, và các van biến thiên liên tục giúp tăng cường hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Cadillac Escalade thế hệ mới sẽ bắt đầu được bán ra tại châu Âu vào cuối năm 2014, hiện GM vẫn chưa công bố giá bán của chiếc SUV cỡ lớn này tại thị trường châu Âu.