Một vụ tai nạn kinh hoàng mới diễn ra tại thành phố Sandton, Nam Phi, khiến siêu xe Ferrari 488 mui trần "nát đầu", trục bánh xe sau có dấu hiệu gãy cùng nhiều chi tiết khác của xe bị thiệt hại nặng nề và bên trong khoang lái túi khí cũng bung ra.

Ferrari 488 mui trần "nát đầu" sau tai nạn với Mazda CX-3. Video: motor_magnet.

Ferrari 488 mui trần nát đầu sau tai nạn với Mazda CX-3 - Ảnh 2.

Ferrari 488 mui trần "nát đầu" sau tai nạn với Mazda CX-3.

Hiện chưa có nguyên nhân chính thức từ vụ tai nạn này, tuy nhiên, theo đoạn video do camera hành trình của chiếc Ferrari 488 Spider ghi lại cho thấy, người cầm lái "siêu ngựa" khi chạy qua ngã tư thì bất ngờ gặp chiếc Mazda CX-3 đang qua đường nên không kịp xử lý và đâm vào.

Ferrari 488 mui trần nát đầu sau tai nạn với Mazda CX-3 - Ảnh 3.

Vụ tai nạn khiến siêu xe Ferrari 488 Spider hư hỏng nặng.

Ferrari 488 mui trần nát đầu sau tai nạn với Mazda CX-3 - Ảnh 4.

Trục bánh xe sau của Ferrari 488 Spider có dấu hiệu bị gãy, cánh lướt gió bên hông bể và khoang lái túi khí cũng bung ra.

Những hình ảnh tại hiện rường cho thấy phần đầu của siêu xe Ferrari 488 Spider nát bét", một số chi tiết như cản va trước, hốc gió bị bể văng tung tóe khắp mặt đường. Bên hông siêu xe này cũng bị thiệt hại nặng với cánh lướt gió bằng sợi carbon bể, cửa xe móp méo.

Không có thương vong được báo cáo trong vụ tai nạn này, tuy nhiên, chi phí sửa chữa dành cho chiếc Ferrari 488 Spider không hề nhỏ.