Sở hữu siêu xe luôn là niềm ao ước của nhiều tay mê tốc độ trên toàn thế giới và còn gì bằng khi đích thân cầm lái những "chiến mã" tham dự các cuộc họp có đến hàng trăm mẫu siêu xe tề tựu cùng với nhau.

Audi R8 V10 gặp nạn ở Anh. Video: Youtube.

Pha chạy 1 vòng bùng binh trước khi gặp nạn của siêu xe Audi R8 V10. Video: Youtube.

Tuy nhiên không phải tay lái nào cùng có kỹ năng điều khiển thuần phục những mẫu siêu xe tốc độ đắt tiền và chỉ cần 1 giây phút quá đà cũng biến chiếc siêu xe thành nạn nhân của một vụ tai nạn kinh hoàng. Trong đó, trường hợp của chiếc Audi R8 V10 màu đỏ gặp nạn tại Anh là một minh chứng cụ thể.

Theo nhiều nguồn tin, khi đang tham dự một buổi họp mặt siêu xe tại thành phố Preston, Anh quốc, chủ nhân của chiếc Audi R8 V10 đã gây ấn tượng bằng màn nẹt pô và chạy "diễu hành" 1 vòng bùng binh trước khi thực hiện màn bức tốc uy lực ngay trên phố.

Hiện trường Audi R8 V10 gặp nạn tại Anh. Video: Youtube.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là chỉ sau vài giây nhấn ga lao đi trên phố chiếc Audi R8 V10 đã bị mất lái và đuôi xe va chạm mạnh vào một gốc cây gần đó. Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy chiếc siêu xe quay 90 độ khi xảy ra tai nạn, phần đầu xe nằm trên bãi cỏ lề đường, còn phần thân sau nằm dưới đường và bị thiệt hại nghiêm trọng.

Siêu xe Audi R8 V10 bị hư hỏng nặng cản va sau, trục bánh sau bị gãy, một số chi tiết dàn áo bị móp méo nặng nề. Bên trong khoang lái túi khí cũng bung ra. Rất may mắn 2 người ngồi trong siêu xe này không bị thương.