Cách đây 2 ngày, trên Instagram cá nhân, cựu ngôi sao Top Gear Jeremy Clarkson đã đăng hình ảnh một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S màu vàng bị hỏng bánh sau bên phải. Hóa ra, đây là chiếc Lamborghini Aventador S mà người dẫn chương trình nổi tiếng với biệt danh "Mr. Chọc ngoáy" đã làm hỏng trong quá trình quay phần mới của The Grand Tour ở Thụy Sỹ.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador S bị hỏng bánh sau được "Mr. Chọc ngoáy" đăng lên mạng.

Qua hình ảnh do Clarkson đăng lên mạng, có thể thấy bánh sau bên phải của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S chỉ còn trơ vành. Lốp của bánh đã bị tụt hẳn vào bên trong.

Hiện chưa rõ ngoài bánh sau bên phải, chiếc Lamborghini Aventador S có bị hỏng ở đâu nữa hay không. Tuy nhiên, chỉ riêng tai nạn nhỏ này đã khiến đoàn quay The Grand Tour thiệt hại khoảng 5.000 Euro, tương đương 127 triệu Đồng.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 2.

Clarkson cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador S.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 3.

May nhận siêu xe Honda NSX màu đỏ.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 4.

Hammond điều khiển siêu xe Rimac Concept One.

Có vẻ như đoàn quay chương trình đánh giá xe The Grand Tour của Amazon đã không may mắn trong chuyến viếng thăm vương quốc đồng hồ. Trong lần ghé thăm Thụy Sỹ, đoàn quay The Grand Tour đã mang đến 3 chiếc siêu xe là Lamborghini Aventador S, Honda NSX và Rimac Concept One để so sánh. Trong khi Clarkson cầm lái Lamborghini Aventador S thì Richard Hammond nhận Rimac Concept One và James May vần vô lăng Honda NSX.

Trừ May, cả Clarkson và Hammond đều gặp vận đen. So với Clarkson, Hammond không may hơn nhiều vì suýt chút nữa thì mất mạng trong vụ tai nạn kinh hoàng khi cầm lái siêu xe Rimac Concept One.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 5.

Chiếc Rimac Concept One mất lái ở khúc cua.

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 6.

Chiếc siêu xe bốc cháy...

Mr. Chọc ngoáy Jeremy Clarkson làm hỏng bánh siêu xe Lamborghini Aventador S - Ảnh 7.

... và hỏng hoàn toàn.

Ngay cả người nhiều kinh nghiệm như Hammond cũng không làm chủ được tay lái khi ngôi sau vô lăng Rimac Concept One mạnh 1.088 mã lực. Vụ tai nạn xảy ra ở một khúc cua khiến chiếc Rimac Concept One văng xuống bãi cỏ bên đường, lật ngửa và bốc cháy.

Rất may, Hammond đã kịp thoát ra ngoài và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng. Tại bệnh viện, Hammond được kết luận là chỉ bị thương nhẹ ở đầu gối. Trong khi đó, chiếc siêu xe Rimac Concept One không may mắn như vậy khi bị biến dạng hoàn toàn.

Sau vụ tai nạn này, Clarkson đã thừa nhận đây là vụ tai nạn kinh hoàng nhất mà bộ ba này từng gặp phải. Chỉ thiếu may mắn một chút nữa là bộ ba huyền thoại Clarkson, Hammond và May từng gắn liền với chương trình Top Gear đã mất đi một "chân kiềng".