Trong vài năm trở lại đây, London đã trở thành “thủ đô siêu xe” của thế giới. Nguyên nhân là do các đại gia Trung Đông liên tục mang siêu xe đến thủ đô London trong những chuyến nghỉ dưỡng của mình. Do đó, người dân London giờ đây đã quá quen với cảnh những chiếc siêu xe “gầm rú” và nẹt pô trên đường phố. Thế nhưng, tiếng pô ồn ào của chiếc siêu xe Pagani Zonda 760 VR Roadster có một không hai vẫn khiến nhiều người dân tại thủ đô xứ sở sương mù phải giật mình.

Theo nhận xét của nhiều người, đây là một trong những chiếc siêu xe Pagani Zonda Roadster đẹp nhất thế giới. Pagani Zonda 760 VR Roadster khoác bộ cánh kết hợp giữa sợi carbon trần, xanh đậm và những dải màu xanh nhạt.

Siêu xe Pagani Zonda 760 VR Roadster chạy trên đường London.

Siêu xe Pagani Zonda 760 VR Roadster chạy trên đường London.

Pagani Zonda 760 VR Roadster là siêu xe được chế tạo theo yêu cầu của một đại gia chưa rõ danh tính. Hai chữ cái “VR” dự đoán cũng được viết tắt từ tên chủ sở hữu, giống chiếc Pagani Zonda 760 LH của Lewis Hamilton.

“Trái tim” của siêu xe Pagani Zonda 760 VR Roadster là khối động cơ V12 do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ có dung tích xi-lanh 7,3 lít và hút khí tự nhiên sản sinh công suất tối đa 760 mã lực, có thể suy ra từ tên của xe.

Pagani Zonda trên thực tế là mẫu siêu xe đã bị “khai tử”. Tuy nhiên, Pagani Zonda vẫn tiếp tục “sống dai” nhờ hàng loạt phiên bản độc nhất vô nhị do khách hàng đặt mua. Trên thế giới hiện có hàng loạt phiên bản đặc biệt của siêu xe Pagani Zonda như GJ, 760 LH, 760RS, 764 Passione, 760RSJX,, 760 X, 760 Fantasma và 760 LM.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh chiếc siêu xe Pagani Zonda 760 VR Roadster có một không hai “gầm rú” trên đường phố London: