Bên cạnh Monaco và thủ đô London, Dubai hiện là một trong những thiên đường siêu xe của thế giới. Do đó, chẳng có gì lạ khi những chiếc siêu xe mạnh mẽ và đắt tiền liên tục “rủ nhau” về Dubai. Mới nhất trong số đó là chiếc siêu xe Pagani Zonda 760.

Cho đến nay, người hâm mộ vẫn không biết hãng Pagani dự định sẽ tiếp tục sản xuất dòng siêu xe Zonda nổi tiếng đến bao giờ. Cứ mỗi khi mọi người nghĩ thấy siêu xe Pagani Zonda mới và nghĩ đây là chiếc cuối cùng thì một thành viên khác lại bất ngờ xuất hiện.

Biển tên trên chiếc siêu xe Pagani.

Biển tên trên chiếc siêu xe Pagani.

Hai phiên bản gần đây nhất của dòng siêu xe Pagani Zonda 760 được gọi bằng cái tên X và LM theo tên chủ sở hữu. Trong khi đó, chiếc siêu xe mới được chuyển đến Dubai lại chỉ đi kèm cái tên đơn giản là Pagani Zonda 760.

Theo trang Protype Zero, đây là chiếc thứ ba trong dòng siêu xe Pagani Zonda 760. Quá trình sản xuất chiếc xe đã bắt đầu từ tháng 11/2013 và gần đây mới kết thúc. Sau đó, chiếc siêu xe Pagani Zonda 760 mới cập bến Dubai và nằm trong một đại lý Mercedes-Benz danh tiếng. Bên cạnh đó là một chiếc siêu xe Pagani Zonda F Roadster đặc biệt. Một số nguồn tin cho biết, cả hai chiếc siêu xe Pagani Zonda đều thuộc quyền sở hữu của một đại gia Dubai.

Pagani Zonda 760 mới về Dubai.

Pagani Zonda 760 mới về Dubai.

So với những thành viên khác trong dòng Pagani Zonda 760, chiếc siêu xe mới đến Dubai sở hữu một số điểm khác biệt thú vị. Như đã nhắc ở trên, nét riêng đầu tiên của chiếc siêu xe dành cho đại gia Dubai nằm ở cái tên. Thứ hai là phần thân vỏ được làm hoàn toàn bằng sợi carbon trần. Chi tiết ngoại thất duy nhất được sơn màu là dải Bordeaux chạy giữa xe.

Bên dưới xe xuất hiện bộ la-zăng màu đen với kẹp phanh đỏ nổi bật. Có vẻ như trong xe là khoang nội thất được bọc bằng chất liệu Alcantara cao cấp. Đây là một chiếc Pagani Zonda 760 tay lái thuận.

Pagani Zonda 760 mới cũng được trang bị động cơ Mercedes-AMG V12, dung tích 7,3 lít, sản sinh công suất tối đa 760 mã lực như những chiếc xe khác. Ngoài ra, xe còn đi kèm hộp số tuần tự 6 cấp như xế đua lấy từ Pagani Zonda LM.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc siêu xe Pagani Zonda 760 mới đến Dubai: