Lewis Hamilton hiện đang thi đấu cho đôi đua Công thức Một Mercedes AMG và được xem là một trong những tay đua giỏi nhất trong lịch sử môn thể thao tốc độ này. Bên cạnh đó, Lewish Hamilton cũng rất nổi tiếng và sở hữu nhiều siêu xe đáng mơ ước.

Ngoài thời gian dành cho đường đua, Lewis Hamilton thường ra đường với những chiếc xe thể thao, xe cơ bắp và siêu xe mạnh mẽ. Đáng kể trong số đó là Maserati GranCabrio hay Shelby Cobra 427 Super Snake, SL65 AMG Black Series, thậm chí là chiếc McLaren MP4-12C.

Tuy nhiên nổi tiếng nhất trong bộ sưu tập xe của Lewis Hamilton có lẽ phải kể đến chiếc Pagani Zonda 760 LH mà tay đua người Anh đặt làm riêng.

img

Lewis Hamilton vẫn gọi siêu xe Pagani Zonda 760 LH của mình là "batmobile", siêu xe dành cho "Người dơi". Mới đây tay đua người Anh vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình cùng siêu xe nói trên lên trang cá nhân Facebook.

Siêu xe Pagani Zonda độc nhất của Lewish Hamilton được trang bị động cơ V12 7.3L, sản sinh công suất 760 mã lực đúng như tên xe tiết lộ. Là một tay đua nên Lewis Hamilton đã đặt hàng Pagani trang bị cho siêu xe của mình hộp số sàn 6 cấp. Sức mạnh trên cho phép siêu xe hàng độc tăng tốc từ 0 - 100km/h trong chưa đầy 3 giây.

Nhiều nguồn tin cho biết siêu xe Pagani Zonda 760 LH của Lewis Hamilton có giá khoảng 1,6 triệu Bảng Anh, tương đương 2,6 triệu USD.