Thành viên mới nhất của dòng Pagani Zonda 760 đã được giao cho một nhà sưu tập siêu xe đến từ Hồng Kông. Tên chính thức của mẫu siêu xe mới đặt chân đến Trung Quốc là Pagani Zonda 760RSJX . Có thể nói, đây là mẫu siêu xe Pagani Zonda 760 đẹp nhất từ trước đến nay.

Zonda 760RSJX đã đến Hồng Kông nhờ sự giúp đỡ của nhà phân phối Pagani China Automotive Limited (PCAL). Nhà phân phối này đã trở thành cầu nối giữa khách hàng Trung Quốc và hãng siêu xe Pagani tại Ý. Đồng thời, PCAL cũng giúp giảm thời gian liên lạc giữa khách hàng với hãng siêu xe Pagani. Bên cạnh đó, PCAL còn có nhiệm vị cung cấp thông tin và phản ứng của khách hàng đối với những phụ kiện đặt hàng do hãng Pagani chế tạo. PCAL là nhà phân phối đầu tiên cung cấp dịch vụ lái thử siêu xe Pagani Huayra cho khách hàng mới.

Được biết, PCAL đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển và đưa siêu xe Pagani Zonda 760RSJX mới về Hương Cảng. Ngoài ra, PCAL còn vừa mới mở một trung tâm dịch vụ đặc biệt dành cho siêu xe Pagani Zonda và Huayra đến từ khắp mọi miền châu Á. Tất nhiên, trung tâm dịch vụ này được đặt ở Hồng Kông.

Trên thực tế, hình ảnh và thông tin đầu tiên của siêu xe Pagani Zonda 760RSJX đã từng xuất hiện trên các mặt báo từ tháng 6/2014. Vào thời điểm đó, mọi người cứ nghĩ mẫu siêu xe mới nhà Pagani được gọi bằng cái tên Zonda 760X.

Tương tự các thành viên cùng dòng khác, bao gồm 760RS, 760LH, 764 Passione, 760 Fantasma và 760 LM, siêu xe Pagani Zonda 760RSJX cũng sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 7,3 lít, sản sinh công suất tối đa 760 mã lực. Thêm vào đó là những phụ kiện khí động quen thuộc của dòng Pagani Zonda 760 như vây cá bằng sợi carbon cỡ lớn lấy cảm hứng từ xe đua Le Mans, cánh gió đuôi nổi bật ở phía sau và bộ khuếch tán hầm hố.

img

Điểm nhấn ấn tượng nhất của Pagani Zonda 760RSJX chính là màu sơn ngoại thất. Màu sơn xanh ngọc bắt mắt trên siêu xe Pagani Zonda 760RSJX mới là loại cũng đã từng được sử dụng cho đàn anh Zonda Uno. Bên dưới xe xuất hiện kẹp phanh màu xanh “tông xuyệt tông” và quốc kỳ Ý chạy dọc giữa thân xe. Nội thất của Pagani Zonda 760RSJX cũng đi kèm hai màu đen-xanh như bộ cánh bên ngoài. Chất liệu da có mặt ở khắp nơi, từ ghế, sàn, vô-lăng, bảng táp-lô, trụ A đến trần xe.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác của Pagani Zonda 760RSJX:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img