Hồi tháng 6/2013, hãng Pagani đã trình làng siêu xe Zonda Revolucion hoàn toàn mới. Vào thời điểm đó, Revolucion được coi là phiên bản đặc biệt cuối cùng của dòng siêu xe Pagani Zonda đình đám. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không diễn ra đúng như dự định ban đầu của hãng Pagani.

Trước nhu cầu của khách hàng, hãng Pagani vẫn liên tục ra mắt những phiên bản đặc biệt mới của dòng siêu xe Zonda trong suốt hơn 1 năm qua. Mới nhất trong số đó là Pagani Zonda 760 Roadster độc nhất vô nhị.

Pagani Zonda 760 Roadster mới nằm trong đại lý Topaz.

Pagani Zonda 760 Roadster mới nằm trong đại lý Topaz.

Sau quá trình hoàn thiện, chiếc siêu xe Pagani Zonda 760 Roadster có một không hai đã được chuyển đến một đại lý có tên Topaz ở thủ đô London, Anh. Tại đây, chiếc siêu xe độc nhất vô nhị đã được bọc lớp phim bảo vệ trước khi được giao đến tay một khách hàng ở châu lục khác. Được biết, đích thân ông Horacio Pagani, giám đốc nhãn hiệu siêu xe Ý, đã ghé thăm đại ly Topaz để chắc chắn mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

img

Pagani Zonda 760 Roadster được sơn màu xanh đậm và đi kèm hàng loạt chi tiết bằng sợi carbon màu đen làm điểm nhấn. Ngoài ra, Pagani Zonda 760 Roadster mới còn được bổ sung nhiều phụ kiện lấy từ xe đua Zonda R nổi tiếng với thời gia hoàn thành một vòng đua Nurburgring trong vòng 6 phút 47 giây.

img

Siêu xe có một không hai đến từ Ý được trang bị hộp số sàn và động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 7,3 lít do chi nhánh AMG của Mercedes-Benz sản xuất. Động cơ sản sinh công suất 760 mã lực, tương tự mọi thành viên khác của dòng siêu xe Pagani Zonda 760.

Cùng xem đoạn video ghi lại hình ảnh của siêu xe Pagani Zonda 760 Roadster độc nhất vô nhị mới: