Tối hôm chủ nhật, ngày 1/2/2015 vừa qua, một tập trong phần 22 của chương trình thử và đánh giá xe Top Gear nổi tiếng đã được trình chiếu. Trong tập này, 3 người dẫn chương trình quen thuộc là Jeremy Clarkson, James May và Richard Hammond muốn chứng minh xe hiện đại ngày nay rất bền đồng thời có thể chạy ở mọi nơi trên thế giới.

Để hoàn thành mục tiêu, đoàn quay chương trình Top Gear đã sử dụng “đạo cụ” là 3 chiếc xe đắt tiền, bao gồm siêu xế Nissan GT-R, BMW M6 Gran Coupe và Bentley Continental V8 S. Người cầm lái 3 chiếc xe kể trên lần lượt là James, Jeremy và Richard.

Trong chương trình này, cả 3 chiếc xe đắt tiền phải đối mặt với địa hình xấu và nền nhiệt độ cao tại Úc. Đến khi kết thúc chương trình, cả 3 chiếc xe vẫn hoạt động tốt dù bị hư hỏng ở bên ngoài và phải tân trang sau đó. Trang The Super Car Kids đã tung ra hình ảnh chiếc Bentley Continental V8 S màu vàng từng được sử dụng trong chương trình Top Gear kể trên.

Chiếc Bentley Continental V8S màu vàng nằm trong xưởng dịch vụ ở Úc.

Chiếc Bentley Continental V8 S màu vàng nằm trong xưởng dịch vụ ở Úc.

Trong ảnh, chiếc xe sang Bentley Continental V8 S đang được sửa chữa tại một xưởng dịch vụ ở Úc. Chiếc xe cần được sơn lại hoàn toàn và sửa phần gầm xe bị hư hỏng khá nhiều. Được biết, tỷ lệ “thương tật” của chiếc Bentley Continental V8 S màu vàng sau chương trình Top Gear là 50%.

Điều đáng nói ở chỗ, Bentley Continental V8 S là xe bị hư hỏng ít nhất trong số 3 chiếc ôtô được “bộ sậu” Top Gear sử dụng trong chương trình mới. Vì thế, các khán giả đừng vì xem chương trình Top Gear mà mang những chiếc xe của mình đi “hành xác”.

Một số hình ảnh khác của chiếc Bentley Continental V8 S tan nát sau chương trình Top Gear: