Porsche 918 Spyder xứng đáng là siêu xe hybrid tuyệt vời nhất thế giới hiện nay, ít nhất là xét trên khía cạnh hiệu suất vận hành, khi đặt cạnh hai đối thủ LaFerrari và McLaren P1. Cả ba hãng xe danh tiếng này đều khẳng định các siêu xe đỉnh cao nhất của mình sẽ là những chiếc xe nhanh nhất thế giới, nhưng cho tới nay chỉ có Porsche 918 Spyder thể hiện được sức mạnh và hiệu suất thực sự của mình.

Cùng với thời điểm Porsche trình làng siêu xe 918 Spyder tại Frankfurt Motor Show 2013, hãng xe thể thao danh tiếng này cũng đã công bố kỷ lục thời gian mới tại Nurburgring và do chính 918 Spyder xác lập. Siêu xe Porsche 918 Spyder cùng với tay lái thử Marc Lieb chỉ mất 6 phút 57 giây để hoàn thành một vòng Nurburgring, phá vỡ kỷ lục thời gian cũ được xác lập bởi Gumpert Apollo vào năm 2009, với thời gian hoàn thành một vòng Nurburgring trong 7 phút 11,57 giây.Có thể bạn nghi ngờ về thành tích thực của Porsche 918 Spyder, và Porsche đã công bố đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình lập kỷ lục của 918 Spyder để xua tan mọi nghi ngờ của mọi người.

Cần lưu ý rằng chiếc Porsche 918 Spyder tham gia màn lập kỷ lục này đã được trang bị sẵn gói Weissach, với một gói trang bị khí động lực học và những cắt giảm về trọng lượng. Chiếc xe nhẹ hơn khoảng 45 kg so với trọng lượng 1.685 kg của chiếc 918 Spyder tiêu chuẩn. Chiếc xe vẫn được trang bị hệ thống động cơ hybrid có công suất 887 mã lực và momen xoắn cực đại 1.245 Nm.