Thuộc tốp những siêu xe hybrid mạnh nhất trên thị trường hiện nay, Porsche 918 Spyder là mơ ước của không ít tín đồ tốc độ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua Porsche 918 Spyder vì siêu xe hybrid đến từ Đức hiện đã “cháy hàng”. Do đó, khi biết một cụ bà hàng ngày vẫn lái Porsche 918 Spyder, nhiều người chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ và ghen tị.

Cụ bà 70 tuổi này hiện đang sống tại bang Florida, Mỹ. Câu chuyện được đăng lên diễn đàn Reddit và nhận rất nhiều phản hồi khẳng định đã nhìn thấy cụ bà lái chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder ở thành phố Marco Island thuộc địa phận hạt Collier, bang Florida, Mỹ. Tạm thời, chưa có ai chụp được ảnh cụ bà ngồi trong chiếc siêu xe hybrid mạnh mẽ và đắt tiền. Chỉ có hình ảnh chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder của bà cụ.

Siêu xe Porsche 918 Spyder của cụ bà 70 tuổi.

Siêu xe Porsche 918 Spyder của cụ bà 70 tuổi.

Được biết, cụ bà 70 tuổi không chỉ thỉnh thoảng mới đem chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder như nhiều người khác. Thay vào đó, “dân chơi cao tuổi” còn dùng chiếc Porsche 918 Spyder làm phương tiện đi lại hàng ngày. Dù là siêu xe hybrid nhưng 918 Spyder cũng thuộc đại gia đình Porsche. Do đó, Porsche 918 Spyder là một mẫu xe thực dụng, có thể phù hợp với nhu cầu đi lại hàng ngày như ô tô bình dân. Đây là ưu điểm đáng kể của Porsche 918 Spyder so với những đối thủ trực tiếp như Ferrari LaFerrari và McLaren P1.

Như đã biết, Porsche 918 Spyder sử dụng hệ dẫn động hybrid với máy xăng V8, dung tích 4,6 lít đặt giữa, sản sinh công suất tối đa 608 mã lực. Đây là động cơ hút khí tự nhiên mạnh nhất của gia đình Porsche từ trước đến nay. Động cơ V8 được 2 mô-tơ điện khác hỗ trợ, giúp Porsche 918 Spyder sở hữu công suất tổng cộng 887 mã lực và mô-men xoắn cực đại ít nhất 917 Nm.

Không chỉ mạnh mẽ, Porsche 918 Spyder còn được sản xuất với số lượng giới hạn đúng 918 chiếc. Tại thị trường Mỹ, siêu xe hybrid nhà Porsche được bán với giá khởi điểm lên đến 845.000 USD.