Alejandro Salomon là một cái tên khá nổi tiếng trên Instagram nhờ sở hữu một số siêu xe độc nhất vô nhị. Điển hình trong số đó là chiếc siêu xe Pagani Huayra 730 S Edition có tên thân mật “Huayrab”. Mới đây, Salomon lại tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người khi nhận chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder “đập hộp”.

Ban đầu, chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder của Salomon rời nhà máy với màu sơn đen bóng bắt mắt. Tuy nhiên, có vẻ như Salomon lại chưa thực sự hài lòng với “bộ cánh” ngoại thất của chiếc siêu xe đắt tiền. Do đó, ông đã mang chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder đến hãng Sticker City để dán một lớp phủ trong suốt lên xế cưng. Lớp phủ đã tạo ra màu sơn đen mờ độc đáo có tên Stealth Black cho chiếc siêu xe hybrid nổi tiếng toàn thế giới.

Ngoài ra, chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder của Salomon còn được bổ sung đường viền màu xanh lá mạ ở nhiều chi tiết như đèn pha, cánh gió trước/sau/bên hông và kính chắn gió. Theo Salomon, chiếc Porsche 918 Spyder sẽ sớm được cung cấp bộ la-zăng mới của hãng Our Wheels để trông ấn tượng hơn nữa.

Trong khi đó, các thành phần kỹ thuật của chiếc Porsche 918 Spyder vẫn được giữ nguyên. Xe sử dụng hệ dẫn động hybrid với máy xăng V8, dung tích 4,6 lít đặt giữa, sản sinh công suất tối đa 608 mã lực. Đây là động cơ hút khí tự nhiên mạnh nhất của gia đình Porsche từ trước đến nay. Động cơ V8 được 2 mô-tơ điện khác hỗ trợ, giúp Porsche 918 Spyder sở hữu công suất tổng cộng 887 mã lực và mô-men xoắn cực đại ít nhất 917 Nm.

Hiện siêu xe Porsche 918 Spyder đã “cháy hàng”, tương tự hai đối thủ cùng phân khúc Ferrari LaFerrari và McLaren P1. Tại thị trường Mỹ, giá bán khởi điểm của siêu xe Porsche 918 Spyder là 845.000 USD.

Một số hình ảnh chi tiết khác của chiếc Porsche 918 Spyder đặc biệt: