DeLorean DMC-12 là chiếc xe biểu tượng rất nổi tiếng với loạt phim "Back to the Future", vì vậy cũng không hề khó hiểu khi nhiều người muốn sở hữu và sưu tầm mẫu xe này. Một vài người trong số đó khi có xe trong tay thì muốn giữ xe ở tình trạng nguyên bản, trong khi số khác lại muốn biến chiếc DeLorean DMC-12 thành bảo sao của cỗ máy tthời gian trong phim.

Tuy nhiên không phải những người sở hữu DeLorean đều thuộc hai nhóm trên, ví dụ điển hình là một kỹ sư phần mềm, đồng thời là tay chơi xe sống tại Chicago. Rich Weisensel hiện sở hữu rất nhiều xe DeLorean được độ theo rất nhiều kiểu, bao gồm một chiếc limousine, xe mui xếp, xe lội nước, DeLorean độ xe tải và bản sao của cỗ máy thời gian trong phim.

 

Ngoài 5 chiếc DeLorean độ nói trên, Rich còn sở hữu 3 chiếc DeLorean nguyên bản khác. Một điều đáng nhắc đến nữa là những chiếc DeLorean mà Rich đang sở hữu đều do chính tay anh độ lại. Công cuộc này kéo dài ròng rã 14 năm. Rich bắt tay vào dự án này ngay sau khi gặp John DeLorean vào năm 2000 và bảy tỏ ý tưởng cũng như phác thảo của mình.