Xe máy “phóng như bay”, lao vào bàn nhậu trên vỉa hè

Đoạn video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn (Video: Hải Phòng Tatto Club).

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một đoạn video ghi lại vụ tai nạn xe máy tốc độ cao. Trong đó, một người đàn ông điều khiển xe máy ở tốc độ cao đã lao vào một bàn nhậu trên vỉa hè. Tạm thời, chưa rõ địa điểm, nguyên nhân và thương vong cụ thể trong vụ tai nạn. Sau khi xem đoạn video, ai cũng phải thốt lên “quá nhanh, quá nguy hiểm”.

Taxi lại hất công an lên nắp capô

Đoạn video ghi lại diễn biến của sự việc (Video: Đô Bá Đinh/Otofun).

Sự việc xảy ra vào sáng ngày hôm qua, 24/4, trên đường Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiến sỹ công an đã yêu cầu người lái taxi dừng lại vì trả khách sai quy định. Tuy nhiên, người lái taxi lại đạp chân ga, hất cảnh sát lên nắp capô và chạy khoảng 5 mét thì dừng lại. May mắn thay, chiến sỹ công an không bị thương trong sự việc. Trong quá trình kiểm tra giấy tờ, tài xế taxi đã không xuất trình được bằng lái.

Va chạm với Toyota Corolla Altis, xe Nissan lật ngửa trong đêm

Đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn (Video: Hải Vũ/Otofun).

Vào khoảng gần 12 giờ đêm hôm qua, tại khu vực Kim Mã, Hà Nội đã xảy ra một vụ va chạm giữa hai ô tô. Theo các nhân chứng tại hiện trường, người cầm lái chiếc Nissan do say rượu đã không thể kiểm soát tốc độ và đâm vào xe Toyota Corolla Altis chạy phía trước. Sau đó, người lái chiếc Nissan phanh gấp và ngoặt tay lái khiến xe bị lật ngửa giữa đường. May mắn thay, không có ai bị thương vong trong vụ tai nạn.

Xe tải lao vào đống ống sắt, Toyota “mang vạ”

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Long Milano Long Milano/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Long Milano Long Milano/Otofun).

Chiều hôm qua, tại Văn Lâm, Hưng Yên đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu. Trong đó, chiếc xe tải mang nhãn hiệu Samsung đã lao vào đống ống sắt bên đường và bị hư hỏng nặng. Những chiếc ống sắt lớn và nặng đã bị đổ đồng thời làm hư hỏng một chiếc Toyota đời cũ. Người lái chiếc xe tải sau đó đã phải nhập viện vì bị gãy chân.

Xe bồn cuốn xe máy Sirius vào gầm

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Pei Jun/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Pei Jun/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày hôm qua, trên đường Giải Phóng, Hà Nội. Trong đó, một chiếc ô tô trộn đã cuốn xe máy Sirius vào gầm. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ngồi trên chiếc xe máy Sirius có một cụ già. May mắn thay, không có ai tử vong trong vụ tai nạn. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn.

Va chạm với xe tải, Toyota Zace lật nhào

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tu Lu/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tu Lu/Otofun).

Chiều qua, trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đã xảy ra vụ va chạm giữa ô tô tải và Toyota Zace. Cú va chạm đã khiến chiếc Toyota Zace văng vào bãi cỏ bên đường và lật ngang. Trong khi đó, chiếc ô tô tải bị hư hỏng một góc đầu xe bên trái.