Mazda BT-50 "đè đầu" Chevrolet Spark

Hiện trường vụ tai nạn đè đầu cưỡi cổ (Ảnh: Hai Bui/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn "đè đầu cưỡi cổ" (Ảnh: Hai Bui/Otofun).

Tại tỉnh lộ 203 cách tỉnh Cao Bằng khoảng 7 km đã xảy ra vụ tai nạn khiến nhiều người tò mò. Vụ tai nạn liên quan đến hai chiếc ô tô là xe bán tải Mazda BT-50 và Chevrolet Spark đời cũ. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mazda BT-50 đè đuôi xe lên đầu Chevrolet Spark. Có vẻ như trước đó, chiếc Mazda BT-50 còn đâm cả vào nhà dân bên đường. Hiện chưa rõ nguyên nhân và thương vong trong vụ tai nạn.

Xe tải biển Lào húc đầu Mitsubishi Jolie

Chiếc Mitsubishi Jolie tại hiện trường vụ tai nạn ().

Chiếc Mitsubishi Jolie tại hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Đình Sang/Otofun).

Tại khu vực trường Sỹ Quan Lục Quân 1 thuộc địa phận Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe tải và Mitsubishi Jolie. Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi đang quay đầu, chiếc Mitsubishi Jolie bất ngờ bị xe tải đeo biển số của Lào đâm vào. Hậu quả là phần đầu xe của chiếc Mitsubishi Jolie bị vỡ nát. Tại hiện trường vụ tai nạn, xe tải đeo biển số Lào nằm cách chiếc Mitsubishi Jolie khoảng 30 mét.

Toyota Vios lao xuống ruộng

Chiếc Toyota Vios lao xuống ruộng (Ảnh: Tuấn Doly/Otofun).

Chiếc Toyota Vios lao xuống ruộng (Ảnh: Tuấn Doly/Otofun).

Hôm nay, tại khu vực Ba Vì, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Toyota Vios. Hiện chưa rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Tohota Vios đời cũ lại lao xuống ruộng. Tại hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy chiếc Toyota Vios đã bị hư hỏng cản va phía sau. Tạm thời, không biết có ai bị thương trong vụ tai nạn hay không.

Daewoo Matiz nát đầu vì va chạm với ô tô tải

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Kevin Hoàng/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Kevin Hoàng/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay tại Phú Lương, Thái Nguyên. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Daewoo Matiz màu đỏ lại va chạm với ô tô tải. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Daewoo Matiz  bị vỡ nát hết đầu xe. Người lái chiếc Daewoo Matiz  sau đó đã phải nhập viện cấp cứu.

Xe khách kẹt dưới thanh chắn giới hạn chiều cao của cầu vượt

Tại cầu vượt bằng sắt gần rạp chiếu phim Quốc Gia, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn xe khách. Khi xuống khỏi cầu vượt, chiếc xe khách đã bị kẹt dưới thanh chắn giới hạn chiều cao của cầu vượt. Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi đi lên cầu vượt, thanh chắn đã gạt vỡ điều hòa trên nóc xe nhưng người lái vẫn tiếp tục đi. Đến khi xuống, chiếc xe khách mới bị kẹt lại. Sau khi làm đủ mọi cách như xì lốp xe và nhờ mọi người lên ngồi, chiếc xe khách mới thoát được.

Chiếc xe khách kẹt dưới thanh chắn cầu vượt (Ảnh: Doan TuAnh/Otofun).

Chiếc xe khách kẹt dưới thanh chắn cầu vượt (Ảnh: Doan TuAnh/Otofun).

Vụ tai nạn đã khiến chiều đi xuống của cầu vượt bị ùn tắc khoảng 30 phút. Lực lượng cảnh sát sau đó đã có mặt tại hiện trường. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên có xe bị kẹt dưới thanh chắn này.