Người lái SH bị “túm cổ” vì ngăn xe khách vượt lên trước

Đoạn video ghi lại sự việc (Video: YouTube/Phụ Nữ Kiêu Việt).

Sự việc xảy ra trên một con đường của Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 28/2/2015 nhưng đến hôm qua, đoạn video mới được đăng lên mạng. Qua đoạn video, có thể thấy người đàn ông mặc áo màu xanh cốm, lái xe SH và “lượn lờ” giữa đầu xe khách. Có vẻ như người lái Honda SH cố tình không cho xe khách vượt lên phía trước. Đến cuối đoạn video, khi cả hai xe dừng lại, tài xế ô tô khách đã chạy lên túm cổ áo người lái Honda SH.

Hai xe khách đối đầu, 1 tài xế tử vong

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Nguyễn Minh Hiếu).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Nguyễn Minh Hiếu).

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào trưa ngày hôm qua, 23/4, tại Cộng Hòa, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến hai chiếc xe khách đấu đầu nhau. Chỉ biết, sau vụ tai nạn, một người lái xe khách đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Hiện chưa rõ có ai khác bị thương vong trong vụ tai nạn hay không.

Kia Forte nát bét vì bị tàu đâm

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hồ Thành/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hồ Thành/Otofun).

Tại địa phận thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe con và tàu hỏa. Trong đó, chiếc Kia Forte đã bị tàu hỏa đâm vào và nát bét. Tại hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy chiếc Kia Forte bị biến dạng hoàn toàn. Phần đuôi xe vỡ nát, bánh sau bên phải long hẳn ra. Chưa rõ có ai thương vong trong vụ tai nạn hay không.

Tai nạn liên hoàn tại Bắc Giang

3 chiếc xe bị hư hỏng trong vụ tai nạn liên hoàn (Ảnh: Hùng Nguyễn/Otofun).

3 chiếc xe bị hư hỏng trong vụ tai nạn liên hoàn (Ảnh: Hùng Nguyễn/Otofun).

Hôm nay, tại thành phố Bắc Giang đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến 3 chiếc ô tô. Trong đó, có 1 xe tải chở xe máy Honda mới và 2 chiếc ô tô con. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy 3 chiếc xe không bị hư hỏng quá nặng. Dự đoán, không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

Mazda3 va chạm với xe máy

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Vũ Đức Nguyên/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội vào tối ngày hôm qua. Trong đó, chiếc Mazda3 đời cũ màu đỏ đâm một xe máy. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi người lái chiếc xe máy đi từ vỉa hè xuống lòng đường. Hậu quả là cả hai chiếc xe đều bị hư hỏng nặng. Chiếc Mazda3 bị rơi hẳn cản va trước trong khi xe máy nát hết đầu. Hiện chưa rõ thương vong trong vụ tai nạn.