Thanh niên “vít ga” Yamaha Exciter 150 lên 134 km/h bằng một tay

Một đoạn video ghi lại cảnh thanh niên lái Yamaha Exciter 150 lên tốc độ 134 km/h bằng một tay đã xuất hiện trên YouTube vào ngày hôm qua, 22/4. Hiện chưa rõ đoạn video này được thực hiện ở đâu. Qua đoạn video, có thể thấy nam thanh niên điều khiển chiếc xe côn tay đời mới ở tốc độ cao mà không hề đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra, nam thanh niên còn 1 tay cầm lái và 1 tay cầm điện thoại để quay đồng hồ công tơ mét.

Đoạn video ghi lại cảnh thanh niên lái Yamaha Exciter 150 lên 134 km/h bằng một tay (Video: YouTube/Bun Dau Mam Tom).

Sau khi xem đoạn video, nhiều người đã nhận xét hành động của thanh niên này rất liều lĩnh. Trong video, nam thanh niên đã “vít ga” chiếc Yamaha Exciter 150 lên mức gần bằng tốc độ tối đa. Trước đó, tay đua MotoGP huyền thoại Valentino Rossi cũng đã lái Yamaha Exciter 150 ở vận tốc tối đa 136 km/h.

Xe container nát đầu trên cầu Thanh Trì

img
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Đức Chính Nguyễn).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Đức Chính Nguyễn).

Sáng sớm hôm nay, 23/4, trên cầu Thanh Trì, hướng từ Hà Nội đi quốc lộ 5 đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe container. Vụ tai nạn đã khiến đường từ Hà Nội đi quốc lộ 5 ùn tắc kéo dài. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ thấy chiếc xe container bị nát bét đầu và buồng lái sau vụ tai nạn. May mắn thay, cả tài xế lẫn phụ lái ngồi trong chiếc xe container đều không bị thương.

Toyota Vios cuốn xe máy vào gầm

img
Toyota Vios cuốn xe máy vào gầm (Ảnh: Phạm Thanh Hải/Otofun).

Toyota Vios cuốn xe máy vào gầm (Ảnh: Phạm Thanh Hải/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay tại khu vực Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Toyota Vios màu trắng lại cuốn xe máy vào gầm. Tại hiện trường, còn có một chiếc xe máy khác nằm gần Toyota Vios. Hiện chưa biết thương vong về người trong vụ tai nạn.

Honda Vision kẹp giữa hai ô tô

Chiếc xe ga Honda Vision nằm kẹp giữa hai ô tô (Ảnh: Thanh Hung/Otofun).

Chiếc xe ga Honda Vision nằm kẹp giữa hai ô tô (Ảnh: Thanh Hung/Otofun).

Hôm qua, tại địa phận tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa hai ô tô và một xe máy. Trong đó, chiếc xe máy Honda Vision bị kẹp giữa chiếc taxi và Toyota Vios. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Qua hình ảnh hiện trường, có thể thấy chiếc Toyota Vios đời mới bị hư hỏng khá nặng. Cản va trước bị rách hẳn ra và lõm vào.

Xe con hư hỏng vì đâm vào bò

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hoa Quả Dầm/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hoa Quả Dầm/Otofun).

Vụ tai nạn vừa mới xảy ra tại địa phận tỉnh Vĩnh Phúc. Trong đó, một chiếc xe con màu đen đã đâm vào bò và bị hư hỏng nặng. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy nắp capô của chiếc xe con bị gập hẳn vào, cản va trước rơi xuống và logo nhà sản xuất biến mất. Cũng may, không có thiệt hại về người trong vụ tai nạn.