Vượt ẩu, hai cô gái ngã xe máy giữa hai ô tô tải

Đoạn video ghi lại màn vượt ẩu và thoát chết thần kỳ của hai cô gái.

Đoạn video quay bằng camera hành trình đã ghi lại cảnh hai cô gái ngồi trên xe máy vượt ẩu vào hôm 30/4 vừa qua đã khiến nhiều người chú ý và chia sẻ. Khi vượt ô tô tải, hai cô gái đã không quan sát thấy chiếc ô tô tải chạy ngược chiều đang đến gần. Hậu quả là chiếc xe máy chở hai cô gái bị kẹp giữa hai ô tô tải. Chiếc xe máy ngã ra đường nhưng hai cô gái may mắn không bị ô tô tải đâm vào và thoát chết.

Taxi Toyota Vios đối đầu Ford Transit chở khách

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Ảnh: Thang Cao/Otofun)

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Ảnh: Thang Cao/Otofun)

Vụ tai nạn xảy ra tại đèo Sa Pa, Lào Cai khiến chiếc taxi Toyota Vios màu đen đeo biển số 19 của Phú Thọ và Ford Transit đều bị hư hỏng đầu xe. Trong đó, chiếc Toyota Vios bị hư hỏng nặng hơn cả. Qua hình ảnh tại hiện trường, nhiều người dự đoán nguyên nhân của vụ tai nạn là do Toyota Vios đổ đèo và chạy lấn làn đường nên đã đối đầu Ford Transit chạy ngược chiều.

Hyundai i10 cũng gặp nạn tại đèo Sa Pa. (Ảnh: Thang Cao/Otofun)

Hyundai i10 cũng gặp nạn tại đèo Sa Pa. (Ảnh: Thang Cao/Otofun)

Trước đó không lâu, tại đèo Sa Pa cũng xảy ra một vụ tai nạn khác liên quan đến chiếc Hyundai i10 màu trắng. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Hyundai i10 lại lao vào lề đường và bị hư hỏng đầu xe.

Xe khách húc đuôi Toyota trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Trọng An/Otofun)

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Trọng An/Otofun)

Vụ tai nạn xảy ra vào đầu giờ chiều ngày hôm nay trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ thấy chiếc Toyota màu đen đeo biển số 90A đã bị xe khách húc vào đuôi. Hậu quả là chiếc Toyota bị hư hỏng nặng phần đuôi xe. Tạm thời, chưa rõ thương vong trong vụ tai nạn.

Toyota đời cũ va chạm với ô tô tải

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Michael Phuong/Otofun)

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Michael Phuong/Otofun)

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực Sầm Sơn, Thanh Hóa vào sáng ngày hôm nay. Không rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Toyota đời cũ lại va chạm với ô tô tải. Hậu quả là cản va trước của chiếc Toyota bị bung ra. Có vẻ như không có thương vong về người trong vụ tai nạn.

Hyundai Santa Fe lao xuống ruộng bậc thang

(Ảnh: Yên Minh Quê Tôi/Otofun)

(Ảnh: Yên Minh Quê Tôi/Otofun)

Hyundai Santa Fe nằm dưới ruộng bậc thang.

Hyundai Santa Fe nằm dưới ruộng bậc thang. (Ảnh: Trang Mýt/Otofun)

Hình ảnh chiếc xe SUV mang nhãn hiệu Hyundai Santa Fe lao xuống ruộng bậc thang tại Hà Giang vào ngày hôm qua đã khiến không ít người thắc mắc. Phần lớn mọi người đều không hiểu vì sao chiếc Hyundai Santa Fe màu đen có thể lao xuống ruộng bậc thang như vậy. May mắn thay, 4 người ngồi trong chiếc Hyundai Santa Fe đều không bị thương nặng.