Xe giường nằm đâm nát Toyota Camry, 4 người tử vong

Khoảng 10 giờ trưa nay, ngày 29/4, tại giao lộ đường tránh Nam Hải Vân - Túy Loan cắt với đường Bà Nà - Suối Mơ thuộc địa phận Đà Nẵng đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Trong đó, một chiếc xe khách giường nằm chở theo 30 hành khách đã đâm ngang Toyota Camry. Cú va chạm đã khiến chiếc Toyota Camry đeo biển số 43A bị đẩy văng hơn 30 mét.

Hậu quả là 4 người ngồi trên chiếc Toyota Camry đều tử vong tại chỗ. Trong đó, có một cháu bé mới 2 tuổi. 3 người khác ngồi trên chiếc Toyota Camry bị thương nặng đã phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, 30 hành khách trên xe giường nằm đều an toàn và được chuyển sang ô tô khác để tiếp tục hành trình.

Chiếc Toyota Camry bị biến dạng hoàn toàn (Ảnh: Hiếu Hư Hỏng/Otofun).

Chiếc Toyota Camry bị biến dạng hoàn toàn (Ảnh: Hiếu Hư Hỏng/Otofun).

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Camry đã bị biến dạng đến mức khó nhận dạng. Một du khách đi ngang qua đã chụp lại hình ảnh chiếc Toyota Camry tan nát tại hiện trường vụ tai nạn.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Bắc Ninh

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn (Ảnh: Bằng Giang/Otofun).

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn (Ảnh: Bằng Giang/Otofun).

Trưa nay, trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 chiếc ô tô. Trong đó, có một chiếc SUV hạng sang Lexus RX. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân và thương vong trong vụ tai nạn. Chỉ biết, vụ tai nạn đã khiến đường cao tốc Hà Nội - Bắc Ninh ùn tắc kéo dài.

Ford Everest gặp nạn, long cả bánh sau

Lốp sau của chiếc Ford Everest nằm bên đường (Ảnh: Đỗ Trọng Quân/Otofun).

Lốp sau của chiếc Ford Everest nằm bên đường (Ảnh: Đỗ Trọng Quân/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm qua tại hầm chui Thanh Hóa. Hiện chưa rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Ford Everest lại đâm vào vách núi. Cú va chạm mạnh đã khiến bánh sau bên trái của chiếc Ford Everest long cả ra ngoài.

Tai nạn liên hoàn tại Ninh Bình

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn ()

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn (Ảnh: Mai Sơn Hà/Otofun).

Trưa nay, tại đền Quán Cháo, Ninh Bình đã xảy ra vụ tai nạn giữa ô tô tải và xe máy do một bà mẹ điều khiển chở theo 2 con nhỏ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, ngay tại hiện trường lại có thêm một vụ va chạm giữa ô tô tải và chiếc Toyota Corolla Altis. Trong đó, chiếc ô tô tải khác đã đâm vào đuôi xe Toyota Corolla Altis. May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn.