Thị trường ô tô Trung Quốc tăng trưởng mạnh trong vài năm trở lại đây khiến hãng Hồng Kỳ quyết định tung ra những sản phẩm mới phù hợp với đại chúng hơn. Một trong những mẫu xe đó là Hồng Kỳ L3.

Mới đây, cánh săn ảnh tại Trung Quốc đã bắt gặp chiếc xe được cho là Hồng Kỳ L3 trên đường phố. Điều đáng nói là chiếc Hồng Kỳ L3 này không hề được ngụy trang.

Qua những hình ảnh ít ỏi đầu tiên, có thể thấy Hồng Kỳ L3 mang kiểu dáng sedan và có kích thước không nhỏ. Có vẻ như Hồng Kỳ L3 sẽ thuộc phân khúc sedan cỡ D.

Bên ngoài, L3 sở hữu thiết kế tương tự những mẫu xe Hồng Kỳ khác. Điều này được thể hiện ở lưới tản nhiệt trước cỡ lớn với những thanh mạ crôm nằm dọc như thác nước. Ngoài ra, Hồng Kỳ L3 còn được trang bị đèn pha đơn giản và dải đèn LED định vị ban ngày nằm ngang trên cản va trước.

Sedan cỡ trung Hồng Kỳ L3 bị bắt gặp trên đường phố - Ảnh 1.

Điểm nhấn khác trong thiết kế của Hồng Kỳ L3 là logo hình lá cờ đỏ nằm trên nắp capô. Đây là chi tiết đã gắn liền với những chiếc xe Hồng Kỳ, tương tự biểu tượng hoa hướng dương ở trục bánh và trên vô lăng.

Bên sườn Hồng Kỳ L3 là bộ vành có thiết kế đơn giản, cột C dày dặn và tay nắm cửa mạ crôm. Thêm nữa là đường crôm chạy từ hốc bánh trước đến cản va sau. Nối giữa cụm đèn hậu cũng là một thanh mạ crôm khác.

Sedan cỡ trung Hồng Kỳ L3 bị bắt gặp trên đường phố - Ảnh 2.

Hiện chưa có nhiều thông tin liên quan đến hệ dẫn động của mẫu sedan Trung Quốc này. Nhiều khả năng Hồng Kỳ L3 sẽ dùng động cơ tăng áp kép, dung tích 4.0 lít với công suất tối đa 375 mã lực và mô-men xoắn cực đại 528,7 Nm.

Thời điểm Hồng Kỳ L3 có mặt trên thị trường và giá bán hiện chưa được hé lộ. Mẫu xe này sẽ được định vị dưới các đàn anh Hồng Kỳ L5, L7 và L9.