Mẫu SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 đã lần đầu tiên ra mắt trong triển lãm Thượng Hải 2015. Tuy nhiên, mãi đến nay, sau 2 năm, Hồng Kỳ LS5 vẫn chưa được tung ra thị trường. Trong khi đó, những hình ảnh "chụp lén" Hồng Kỳ LS5 trên đường thử vẫn liên tục xuất hiện trên mạng khiến không ít người sốt ruột.

Mới đây, lại có thêm những hình ảnh "chụp lén" của Hồng Kỳ LS5 được tung ra. Lần này, những hình ảnh "chụp lén" cho thấy thiết kế bên trong mẫu SUV hạng sang đầy tham vọng của hãng xe Hồng Kỳ.

SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 lần đầu lộ nội thất - Ảnh 1.

Hình ảnh nội thất của Hồng Kỳ LS5

Qua những hình ảnh này, có thể thấy Hồng Kỳ LS5 được trang bị nội thất bọc da sang trọng. Bên cạnh đó là nhiều chi tiết bằng kim loại bóng sáng và ốp gỗ cao cấp.

SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 lần đầu lộ nội thất - Ảnh 2.

Hàng ghế sau của Hồng Kỳ LS5

Đằng sau vô lăng xuất hiện bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình cảm ứng có kích cỡ lên đến 12 inch. Dự kiến, Hồng Kỳ LS5 sẽ là mẫu SUV hạng sang 7 chỗ với cách bố trí ghế ngồi 2/3/2.

SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 lần đầu lộ nội thất - Ảnh 3.

SUV hạng sang Hồng Kỳ LS5 lần đầu lộ nội thất - Ảnh 4.

Hồng Kỳ LS5 trên đường thử

Những hình ảnh trên đường thử trước đó cho thấy Hồng Kỳ LS5 được trang bị lưới tản nhiệt thác nước với những thanh mạ crôm nằm dọc. Trên cản va trước có cả những chi tiết bằng kim loại làm điểm nhấn.

Hiện chưa rõ Hồng Kỳ LS5 được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ nào. Một số nguồn tin khẳng định Hồng Kỳ LS5 sẽ có kích thước lớn hơn Audi Q5. Thậm chí, có người còn nói mẫu SUV hạng sang này sẽ được phát triển dựa trên Audi Q7 đời cũ. Đó là chưa kể đến tin đồn Hồng Kỳ LS5 sử dụng cơ sở gầm bệ của Mazda.

Hiện công ty mẹ của Hồng Kỳ là First Auto Works (FAW) có liên doanh với nhiều hãng lớn như Mazda, Volkswagen/Audi và Toyota. Do đó, sẽ chẳng có gì lạ nếu Hồng Kỳ LS5 sử dụng cơ sở gầm bệ với xe Audi hay Mazda.

Dự đoán, động cơ của Hồng Kỳ LS5 sẽ giống với H7. Đầu tiên là động cơ xăng tăng áp, dung tích 1,8 lít với công suất tối đa 188 mã lực. Thứ hai là động cơ xăng tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 204 mã lực. Con số tương ứng của động cơ xăng tăng áp, dung tích 3.0 lít là 231 mã lực. Theo tin đồn, Hồng Kỳ LS5 sẽ có cả phiên bản chạy điện và hybrid.

Theo kế hoạch, Hồng Kỳ LS5 sẽ ra mắt trong triển lãm Thượng Hải 2017 diễn ra vào tháng 4 tới dưới dạng bán concept. Đến quý IV năm nay, Hồng Kỳ LS5 phiên bản sản xuất mới được bán ra thị trường Trung Quốc.