Siêu xe Koenigsegg Agera RS xuất đầu lộ diện

Mở cửa vào sáng nay, triển lãm Geneva Motor Show đã bắt đầu đón những vị khách đầu tiên vào tham dự. Một trong những sân khấu đáng lưu ý nhất tại triển lãm năm nay chính là gian hàng của thương hiệu siêu xe Thụy Điển Koenigsegg với sự góp mặt của siêu xe Koenigsegg Agera RS và "ông vua siêu xe" Koenigsegg Regera.

Hiện tại mới chỉ có siêu xe Agera RS được trưng bày tại gian hàng của Koenigsegg, tuy nhiên rất nhiều khách tham gia triển lãm đã đến đây để chờ màn ra mắt của Agera RS và Regera.

Từ hình ảnh trên, siêu xe Koenigsegg Agera RS đã có những nâng cấp đáng kể, đặc biệt là trang bị khí động học được nâng cấp. Những nâng cấp này khiến cho Agera RS có ngoại hình tương đối giống người anh lớn Koenigsegg One:1. Với sự kết hợp màu sắc bắt mắt của màu sợi carbon và chỉ da cam, phiên bản mới của Agera sẽ giúp thu hút nhiều lượt khách đến với gian hàng, đồng thời bổ trợ cho màn ra mắt của siêu xe hybrid Regera.

Theo thông tin do Koenigsegg đăng tải trên Facebook thì siêu xe Agera RS ra đời nhằm thay thế cho đàn anh Agera R. Theo đó Koenigsegg Agera RS sẽ là chiếc xe thừa kế xứng đáng của Agera R khi được trang bị nhièu công nghệ tiên tiến từ chương trình phát triển One:1, đồng thời vẫn giữ các đặc trưng và tính năng của đời Agera S và Agera R trước đó, bởi Koenigsegg Agera vẫn là siêu xe có thể sử dụng để sử dụng hàng ngày.

Thông tin chi tiết về Koenigsegg Agera RS sẽ sớm được cập nhật tại AutoPro khi hãng xe Thụy Điển có màn giới thiệu chính thức mẫu xe này tại Thụy Sĩ.