Siêu xe mới của Koenigsegg có tên Regera - Vua của siêu xe

Tại triển lãm Geneva Motor Show sắp tới, những tưởng rằng hãng siêu xe Thụy Điển Koenigsegg chỉ ra mắt phiên bản mới của Agera mang tên Agera RS, nhưng mới đây hãng này bất ngờ đăng tải thêm một hình ảnh mới lên trang Facebook của mình hé lộ rằng sẽ có siêu xe thứ hai mang tên Regera góp mặt tại triển lãm Thụy Sĩ.

Trong tiếng Thụy Điển, Regera có nghĩa là thống trị hoặc triều đại. Sở dĩ siêu xe này được đặt tên như vậy bởi Regera được cho là vua của siêu xe. Để đạt được ngôi vị này, Koenigsegg Regera dường như sẽ được trang bị động cơ mạnh tương đương với người anh em Koenigsegg One:1, với công suất tối thiểu là 1 MW, hay 1.341 mã lực.

Về diện mạo, mẫu xe này có cái tên hoàn toàn khác nên chắc chắn đây sẽ là mẫu xe mới, không phải biến thể mới của Agera và có ngoại hình hoàn toàn khác so với Agera.

Hiện tại thông tin về siêu xe mới của Koenigsegg chỉ dừng lại ở đó, chi tiết hơn về mẫu xe này sẽ được hé lộ khi xe có màn ra mắt chính thức vào tháng ba tới. Nhiều khả năng Regera thậm chí còn có công suất mạnh mẽ hơn cả Koenigsegg One:1, vua siêu xe đầu tiên.