Theo đó, hãng xe nhận độ lại chiếc G63 AMG là Inkas - một công ty chuyên cung cấp limousine bọc thép tới từ Canada. Trước đó, chính họ cũng đã nâng cấp chiều dài cơ sở của dòng xe này trên 1 bản độ riêng nhưng cảm thấy chưa đủ, do đó đã cải tiến nội thất lên một tầm cao hơn nữa đồng thời nâng tầm lớp áo giáp bên ngoài lên dày dặn hơn (chuẩn CEN 1063 BR7 giúp chống đạn 7.62 mm).

Mercedes-AMG G63 Inkas - SUV limousine siêu dài, siêu sang, chống đạn với giá triệu USD - Ảnh 1.

Giờ đây, chiếc Mercedes-AMG G63 Inkas dài 6.186 mm, rộng 2.055 mm và cao 1.951 mm mà theo thương hiệu Canada là "vừa đủ" để họ tạo ra một không gian vừa sang trọng, vừa rộng rãi, vừa tiện nghi mà vẫn an toàn bên trong cho 2 người.

Hơn nửa nội thất được bọc da lộn Alcantara siêu sang tỏng khi số còn lại dùng da tự nhiên chất lượng cao. Công nghệ khâu được chính Inkas phát triển vừa tăng độ bền đường khâu vừa tăng tính thẩm mỹ.

Mercedes-AMG G63 Inkas - SUV limousine siêu dài, siêu sang, chống đạn với giá triệu USD - Ảnh 2.

Phần đuôi chiếc Mercedes-AMG trang bị màn hình TV 4K tích hợp Apple TV có khả năng điều khiển bằng giọng nói qua trợ lý ảo Siri, quầy bar mini tích hợp tủ lạnh và ghế cá nhân cỡ lớn siêu sang trang bị tính năng mát xa và ngả 180 độ. Trần xe tích hợp một hệ thống đèn đặc biệt mô phỏng lại ánh sáng ban ngày giúp người ngồi trong xe đỡ mệt mỏi trong các hành trình dài.

Mercedes-AMG G63 Inkas - SUV limousine siêu dài, siêu sang, chống đạn với giá triệu USD - Ảnh 3.

Về các trang bị an toàn, ngoài kính và vỏ thân xe chống đạn, chiếc AMG độ của Inkas còn tích hợp camera nhiệt/hồng ngoại có thể thu thập dữ liệu từ môi trường xung quanh và gửi chúng về dịch vụ lưu trữ đám mây trong thời gian thực.

Mercedes-AMG G63 Inkas: Limousine bọc thép chống đạn giá triệu USD

Tham khảo: Carscoops