Vụ tai nạn liên quan đến một chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 tại thành phố Rotterdam, Hà Lan, đang khiến nhiều người không khỏi xót xa. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ vụ tai nạn kinh hoàng này.

Hiện trường vụ tai nạn của siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 độ DMC tại Hà Lan. Video: Youtube.

Lamborghini Murcielago LP640 độ DMC gặp nạn tại Hà Lan - Ảnh 2.

Lamborghini Murcielago LP640 độ DMC gặp nạn tại Hà Lan.

Lamborghini Murcielago LP640 độ DMC gặp nạn tại Hà Lan - Ảnh 3.

Phần đầu xe của Lamborghini Murcielago LP640 gần như nát bét.

Tuy nhiên một số nhân chứng tại hiện trường vụ tai nạn cho hay, người cầm lái siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 đang chạy ở vận tốc 70 km/h thì bị mất lái và tông trực diện vào trụ điện. Cú tông mạnh khiến đầu xe nát bét.

Ngoài ra, một số hình ảnh tại hiện trường còn cho thấy siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 có dấu hiệu bị gãy trục bánh trước, một la-zăng bị hư hỏng nặng và nhiều chi tiết của dàn áo văng tung tóe khắp nơi.

Lamborghini Murcielago LP640 độ DMC gặp nạn tại Hà Lan - Ảnh 4.

Một số chi tiết của dàn áo siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 văng tung tóe khắp nơi.

Lamborghini Murcielago LP640 độ DMC gặp nạn tại Hà Lan - Ảnh 5.

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 cùng chủ nhân trước khi gặp nạn.

Được biết vụ tai nạn không xảy ra thương vong về người, tuy nhiên thiệt hại dành cho siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 lá khá lớn và có thể "ngốn" khoảng tiền sửa chữa không hề nhỏ dành cho chủ nhân của "siêu bò" này.

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 gặp nạn tại Hà Lan đã được chủ nhân độ lại body kit của DMC, ống xả IPE và la-zăng độ. Nhiều nguồn tin còn cho hay, ngoài siêu xe Murcielago LP640, tay chơi này còn sở hữu một chiếc Lamborghini khác là Huracan LP610-4.

Lamborghini Murcielago LP640 trang bị động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Kết hợp số 6 cấp có chức năng sang số bằng lẫy trên vô lăng, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.