Theo trang tin TMZ, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu đen nhám của nam ca sỹ Chris Brown đã bị phá nát trong một vụ tai nạn bí ẩn. Chiếc siêu xe trị giá 400.000 USD của nam ca sỹ này đã bị tai nạn tại khu vực Beverly Hills thuộc thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ, vào hôm sáng thứ ba, ngày 25/1/2017 vừa qua.

Siêu xe Lamborghini Aventador của ca sỹ Chris Brown bị phá nát trong tai nạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tạm thời, lực lượng cảnh sát vẫn chưa tìm ra danh tính người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador khi vụ tai nạn xảy ra. Ngay sau khi gây tai nạn, người điều khiển chiếc siêu xe này đã rời khỏi hiện trường.

Chỉ biết rằng, người đứng tên đăng ký chiếc siêu xe Lamborghini Aventador gặp nạn là nam ca sỹ Chris Brown, bạn trai cũ của Rihanna. Hiện chưa rõ Chris Brown lái chiếc siêu xe này hay cho bạn mượn vào tối hôm xảy ra tai nạn.

Siêu xe Lamborghini Aventador của ca sỹ Chris Brown bị phá nát trong tai nạn - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Aventador hư hỏng nặng sau tai nạn.

Siêu xe Lamborghini Aventador của ca sỹ Chris Brown bị phá nát trong tai nạn - Ảnh 3.

Toàn bộ cản va trước...

Siêu xe Lamborghini Aventador của ca sỹ Chris Brown bị phá nát trong tai nạn - Ảnh 4.

... và đuôi xe đều biến dạng.

Qua hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy chiếc siêu xe Lamborghini Aventador bị hư hỏng nặng. Toàn bộ cản va trước và đuôi xe bên phải của chiếc siêu xe này đều biến dạng. Phần thân vỏ bên sườn phải đã bị bung ra khỏi xe, lộ hết máy móc bên trong.

Siêu xe Lamborghini Aventador của ca sỹ Chris Brown bị phá nát trong tai nạn - Ảnh 5.

Phần nội thất vẫn còn nguyên vẹn.

Các mảnh vỡ của chiếc siêu xe nằm vương vãi tại hiện trường vụ tai nạn. Những mảnh vỡ này cũng cho thấy màu sơn cam nguyên bản của chiếc Lamborghini Aventador.

Siêu xe Lamborghini Aventador của ca sỹ Chris Brown bị phá nát trong tai nạn - Ảnh 6.

Hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn và danh tính người cầm lái chiếc siêu xe này.

Theo lực lượng cảnh sát, đây là vụ tai nạn chỉ liên quan đến mình chiếc siêu xe Lamborghini Aventador. Do đó, lực lượng cảnh sát không xếp vụ tai nạn này vào dạng ưu tiên điều tra.

Được biết, Chris Brown hiện sở hữu một bộ sưu tập xe khá "khủng". Trong đó, có 2 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador khác nhau. Một chiếc được sơn màu xám nguyên bản và đã chuyển sang đen nhám đi cùng la-zăng làm bằng vàng 18 K.

Siêu xe Lamborghini Aventador của ca sỹ Chris Brown bị phá nát trong tai nạn - Ảnh 7.

Chiếc Lamborghini Aventador khi chưa đổi màu sơn của Chris Brown.

Chiếc thứ 2 được sơn màu cam nguyên bản trước khi chuyển sang đen nhám chính là xe trong vụ tai nạn kể trên. Đây cũng chính là chiếc siêu xe mà Chris Brown từng nhiều lần sử dụng để chở 2 cô bạn gái cũ là nữ ca sỹ Rihanna và người mẫu gốc Việt Karrueche Tran.


Đoạn video cho thấy phần nào bộ sưu tập xe "khủng" của Chris Brown. Video: Instagram

Ngoài ra, trong bộ sưu tập xe của Chris Brown còn có Ford Mustang, cặp đôi Rolls-Royce, Lamborghini Huracan, Chevrolet Corvette và Rezvani Beast. Nam ca sỹ này chính là người đầu tiên trên thế giới sở hữu siêu xe Rezvani Beast.