Vào khoảng hơn 11 giờ trưa nay, ngày 21/1/2017, trên quốc lộ 51, đoạn qua địa phận xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra một vụ tai nạn chết người liên quan đến chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago SV màu đen nhám độc nhất Việt Nam.

 Hiện trường vụ tai nạn siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam gây chết người. Video: Yang Nguyên.

Siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam gây tai nạn chết người - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Vu

Theo nguồn tin ban đầu, khi chiếc Lamborghini Murcielago SV đang di chuyển trên quốc lộ 51 theo hướng từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Tp. Hồ Chí Minh thì bất ngờ một người đàn ông băng qua đường. Chiếc Lamborghini Murcielago SV sau đó đã đâm trúng người đàn ông này.

Cú va chạm mạnh đã hất người đàn ông lên kính chắn gió của chiếc siêu xe màu đen nhám rồi rơi xuống mặt đường và tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, người lái chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago SV đã rời khỏi hiện trường.

Siêu xe Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam gây tai nạn chết người - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago SV tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đạt Hý

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Murcielago SV bị vỡ góc kính chắn gió bên trái. Trong khi đó, nắp capô của xe bị xước xát.

Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Lamborghini Murcielago SV đã đi cùng một đoàn siêu xe khác trên đường từ Vũng Tàu về Sài Gòn. Vụ tai nạn này đã lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người dân sống xung quanh khu vực và qua đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Đến 12 giờ trưa nay, thi thể nạn nhân đã được đưa đi khỏi hiện trường. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.