Cập nhật 10:00 AM, Thứ hai Ngày 9, Tháng 1, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Siêu xe Lamborghini Murcielago gặp nạn trên xa lộ

Siêu xe Lamborghini Murcielago gặp nạn trên xa lộ

Không làm chủ được tốc độ, người lái chiếc Lamborghini Murcielago đã khiến xế cưng lao vào dải ta-luy bên đường và bị hư hỏng nặng.

Cầm lái những chiếc siêu xe của Lamborghini hay Ferrari chưa bao giờ là việc đơn giản. Chỉ cần một sơ suất nhỏ hay quá "phiêu" cùng tốc độ cũng đủ khiến những cỗ máy mạnh hàng trăm mã lực với thời gian tăng tốc "nhanh như chớp" có thể gặp nạn. Vụ tai nạn liên quan đến chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago màu vàng rực tại xa lộ Liên bang 93 (I93) gần thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ, mới đây là một minh chứng cụ thể.

Siêu xe Lamborghini Murcielago gặp nạn trên xa lộ - Ảnh 1.

Siêu xe Lamborghini Murcielago gặp nạn trên xa lộ Liên tiểu bang 93.

Theo nhiều nguồn tin, người đàn ông cầm lái siêu xe này đã tăng tốc nhanh trên xa lộ và không làm chủ được tốc độ nên xảy ra va chạm với một chiếc ô tô khác. Sau đó, "siêu bò" lao vào dải ta-luy bên đường và bị hư hỏng nặng.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy một bên đầu xe dính vào dải ta-luy bên đường. Nhiều chi tiết trên dàn áo và đèn pha của chiếc siêu xe đã bị vỡ. Ngoài ra, phía đầu xe còn lại cũng xuất hiện một vết xước khá lớn.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất cũng như chi phí sửa chữa chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago này có vẻ khá lớn. Đây cũng là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến siêu xe Lamborghini Murcielago trong năm 2017.

Lamborghini Murcielago gặp tai nạn trên cao tốc Nga. Video: Youtube

Trước đó, vào đầu tháng 7/2016, vụ tai nạn của siêu xe Lamborghini Murcielago trên một cao tốc ở Nga đã khiến nhiều người xem không khỏi "hết hồn". Trong vụ tai nạn này, "siêu bò" bị mất kiểm soát khi chạy nhanh trên cao tốc. Hậu quả là chiếc siêu xe bị xoay vòng trước khi va chạm với một ô tô khác và dải ta-luy bên đường.

Lamborghini Murcielago sử dụng động cơ V12, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 572 mã lực và mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Siêu xe này mất 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!