Cập nhật 05:05 PM, Thứ ba Ngày 20, Tháng 12, 2016

A+ A A- Kiểu đọc sách

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 458 Italia gặp tai nạn trong đường hầm

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 458 Italia gặp tai nạn trong đường hầm

Cả hai nam thanh niên điều khiển cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 458 Italia gặp tai nạn đều chưa có bằng lái chính thức.

Vào cuối tuần trước, trong đường hầm Massey thuộc địa phận thành phố Vancouver của Canada đã xảy ra một vụ tai nạn giữa hai chiếc siêu xe mang nhãn hiệu Lamborghini Huracan và Ferrari 458 Italia. Theo nguồn tin ban đầu từ lực lượng chức năng địa phương, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu đỏ húc vào đuôi Ferrari 458 Italia chạy cùng chiều phía trước trong đường hầm.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 458 Italia gặp tai nạn trong đường hầm - Ảnh 1.

Hai chiếc siêu xe gặp nạn nằm tại hiện trường.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ngồi sau vô lăng cặp đôi siêu xe đắt tiền này là hai nam thanh niên mới ngoài 20 tuổi. Lực lượng chức năng địa phương khẳng định 2 nam thanh niên này chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe. Thậm chí, chỉ 1 trong 2 thanh niên có bằng dành cho người đang học lái xe. Rất may, cả hai nam thanh niên đều không bị thương vong trong vụ tai nạn này.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 458 Italia gặp tai nạn trong đường hầm - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Huracan bị hư hỏng nặng đầu xe

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 458 Italia gặp tai nạn trong đường hầm - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari 458 Italia bị hỏng cả đầu và đuôi xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả 2 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan và Ferrari 458 Italia đều bị hư hỏng đáng kể. Trong đó, chiếc Lamborghini Huracan bị vỡ nát phần đầu xe, toàn bộ cản va trước và lưới tản nhiệt đều bung ra. Trong khi đó, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia bị hỏng nặng ở đuôi xe. Một phần đầu xe của chiếc Ferrari 458 Italia cũng bị biến dạng.

Qua hình ảnh, nhiều người cảm thấy hai chiếc siêu xe này hoàn toàn có thể sửa chữa được và trở lại đường phố trong tương lai. Tuy nhiên, theo lực lượng cảnh sát, hai chiếc siêu xe này có thể sẽ bị nghiền nát.

Trao đổi với trang in CTV News, ông Lorne Lecker, đại diện lực lượng cảnh sát địa phương, đã phủ nhận việc hai nam thanh niên đã lái xe ở tốc độ cao khi vụ tai nạn xảy ra. "Những chiếc siêu xe này rất dễ khiến chúng ta muốn lái ở tốc độ cao. Với động cơ mạnh mẽ, những chiếc siêu xe sẽ dễ khiến chúng ta muốn thử sức mạnh. Điều này rất nguy hiểm trên đường phố", ông Lecker khẳng định.

Sau vụ tai nạn, nam thanh niên cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đã bị lực lượng cảnh sát khởi tố vì tội không giữ khoảng cách an toàn với phương tiện phía trước.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: