Cập nhật 03:08 PM, Chủ nhật Ngày 8, Tháng 1, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Người thuê siêu xe Ferrari 458 Italia gây tai nạn kinh hoàng

Người thuê siêu xe Ferrari 458 Italia gây tai nạn kinh hoàng

Vụ tai nạn xảy ra khi một người đàn ông cùng 2 người bạn lái 3 chiếc siêu xe dạo chơi quanh đường đèo tại Mỹ và biến chiếc Ferrari 458 Italia thành đống sắt vụn.

Những cuộc "phiêu lưu" cùng các siêu xe của Ferrari hay Lamborghini trên các cung đường đèo hiểm chắc chắn là những trải nghiệm rất tuyệt vời đối với nhiều người. Tuy nhiên sự thiếu kinh nghiệm và chỉ cần 1 chút sơ suất nhỏ sẽ khiến cuộc đi chơi cùng các siêu xe trở thành thảm họa, trong đó, vụ tai nạn của siêu xe Ferrari 458 Italia tại Mỹ là một ví dụ.

 Người thuê siêu xe Ferrari 458 Italia gây tai nạn kinh hoàng. Video: Youtube.

Cụ thể, người đàn ông 26 tuổi thường xuyên cầm lái một chiếc Subaru Impreza WRX STI đã quyết định thuê siêu xe Ferrari 458 Italia để "đi dạo" cùng cặp đôi siêu xe Lamborghini Gallardo mui trần và Gallardo LP 570-4 SuperLeggera do 2 người bạn của mình điều khiển.

Người thuê siêu xe Ferrari 458 Italia gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 3.

Ferrari 458 Italia cùng bộ đôi Lamborghini đi dạo.

Người thuê siêu xe Ferrari 458 Italia gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2.

Tuy nhiên cuộc vui nhanh chóng kết thúc khi "siêu ngựa" này gặp nạn kinh hoàng.

Tuy nhiên cuộc đi chơi nhanh chóng bị "dập tắt" khi chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia gặp nạn đi qua khu vực đường đèo tuyệt đẹp nằm tại Golden, Colorado, một thành phố quận lỵ quận Jefferson, tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ.

Vụ tai nạn được cho người cầm lái siêu xe Ferrari 458 Italia còn thiếu kinh nghiệm để có thể xử lý cổ máy tốc độ V8, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực, trong đó, nơi xảy ra tai nạn tại một góc cua và tốc độ được cho nằm ở mức 30 mph tương đương 48 km/h.

Người thuê siêu xe Ferrari 458 Italia gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 4.

Phần đầu xe gần như nát bét.

 Tai nạn siêu xe Ferrari 458 Italia khiến 2 người ngồi trong khoang lái mất hồn. Video: Yotube.

Siêu xe Ferrari 458 Italia đâm vào thanh chắn và gần như nát bét phần đầu xe, bên trong khoang lái túi khí cũng bung ra. Rất may mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên cả hai người ngồi trong chiếc 458 Italia đều tỏ ra mất hồn với những tiếng la hét trước khi siêu xe này gặp nạn.

Động cơ trên Ferrari 458 Italia là loại V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.


Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!