"Đập hộp" Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến thị trường Mỹ. Video: Facebook.

Xem màn vận chuyển Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến Mỹ.Video: Facebook.

Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến Mỹ với ngoại thất nổi bật màu xanh ngọc - Ảnh 3.

Lamborghini Centenario là mẫu siêu xe cực hiếm trên thế giới khi chỉ có 20 phiên bản Coupe được sản xuất và cũng chính vì thế, mà sự góp mặt của chiếc Centenario thứ 4 tại thị trường Mỹ đã gây sự chú ý cũng như sự ghen tỵ từ các đại gia trên thế giới.

Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến Mỹ với ngoại thất nổi bật màu xanh ngọc - Ảnh 4.

Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến Mỹ với ngoại thất nổi bật màu xanh ngọc và do đại lý chính hãng Lamborghini North Los Angeles đưa về nước. Tại thị trường Mỹ, siêu phẩm này có giá bán khoảng 1,9 triệu USD, tương đương 43,1 tỷ Đồng.

Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến Mỹ với ngoại thất nổi bật màu xanh ngọc - Ảnh 5.

Ngoài chiếc màu xanh ngọc vừa xuất hiện, thị trường Mỹ có một chiếc Lamborghini Centenario khác mang màu sơn vàng rực hiếm gặp và 2 chiếc còn lại sở hữu bộ áo sợi carbon trần với sự khác biệt là các chi tiết tạo điểm nhấn ở màu xanh dương và đỏ.

Nghe thử âm thanh của siêu xe Lamborghini Centenario màu xanh ngọc độc nhất thị trường Mỹ. Video: Facebook.

Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến Mỹ với ngoại thất nổi bật màu xanh ngọc - Ảnh 7.

Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến Mỹ với ngoại thất nổi bật màu xanh ngọc cùng điểm nhấn là nhiều chi tiết ở ngoại thất sự dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế. Bên trong khoang lái, siêu phẩm Centenario này có "nội y" màu đen.

Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến Mỹ với ngoại thất nổi bật màu xanh ngọc - Ảnh 8.

Lamborghini Centenario trình làng lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 2016 với chỉ 40 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, trong đó, 20 chiếc thuộc bản Coupe và số còn lại dành cho bản mui trần. Siêu phẩm này ra đời nhằm kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini.

Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến Mỹ với ngoại thất nổi bật màu xanh ngọc - Ảnh 9.

"Trái tim" của Lamborghini Centenario là động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

Lamborghini Centenario thứ 4 cập bến Mỹ với ngoại thất nổi bật màu xanh ngọc - Ảnh 10.

Thời gian tăng tốc từ 0-300 km/h của Lamborghini Centenario là 23,5 giây. Trong khi đó, vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Chưa hết, Lamborghini Centenario còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét. Quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.