Trong thời gian qua, những chiếc siêu xe triệu đô Lamborghini Centenario đã liên tục lộ diện với những màu sắc khác nhau như cam, trắng nhám và đen nhám. Đến nay, lại xuất hiện thêm một chiếc Lamborghini Centenario nữa tại nước Mỹ.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 2.

Trên thực tế, đây là chiếc Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến nước Mỹ. Khác với những chiếc được nhắc đến ở trên, Lamborghini Centenario đầu tiên tại Mỹ sở hữu bộ cánh ngoại thất phủ carbon trần. Bên cạnh đó, chiếc Lamborghini Centenario này còn đi kèm hàng loạt phụ kiện ngoại thất màu xanh dương lạ mắt.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 3.

Qua hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy những phụ kiện khí động học như cánh gió trước, bên sườn, đằng sau và bộ khuếch tán của chiếc siêu xe triệu đô này đều được sơn màu xanh dương.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 4.

Cột đầu tiên của xe, hốc gió trên nắp capô và bên sườn cũng có màu tương tự.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 5.

Hiện chưa có hình ảnh bên trong chiếc Lamborghini Centenario này. Dự đoán, những chi tiết màu xanh dương sẽ xuất hiện bên trong nội thất đề tạo cảm giác "tông xuyệt tông".

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 6.

Tại thị trường Mỹ, chiếc Lamborghini Centenario này có giá ít nhất 1,9 triệu USD, tương đương 43,1 tỷ Đồng.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 7.

Bỏ ra số tiền này, khách hàng sẽ nhận về siêu xe sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 8.

Thời gian tăng tốc từ 0-300 km/h của Lamborghini Centenario là 23,5 giây. Trong khi đó, vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Chưa hết, Lamborghini Centenario còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét. Quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 9.

Như đã biết, Lamborghini Centenario là siêu xe đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2016. Đây là siêu xe được xuất xưởng để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 10.

Lamborghini Centenario có 2 kiểu dáng là coupe và mui trần. Chỉ có đúng 40 chiếc Lamborghini Centenario được sản xuất, chia đều cho cả 2 kiểu dáng.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 11.

Cách đây vài ngày, chiếc Lamborghini Centenario đầu tiên tại châu Á-Thái Bình Dương đã lộ diện. Chiếc siêu xe này được bọc sợi carbon trần và đi kèm những chi tiết màu vàng nổi bật. Nơi định cư hiện nay của chiếc Lamborghini Centenario là Hồng Kông.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 12.

Trong khi đó, chiếc Lamborghini Centenario màu cam thuộc sở hữu của một Tiểu vương Ả-Rập. Đây cũng đồng thời là chiếc Lamborghini Centenario đầu tiên được giao cho khách hàng cá nhân trên toàn cầu.

Cận cảnh siêu phẩm Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến Mỹ - Ảnh 13.

Tuy nhiên, nổi bật nhất trong số những chiếc Lamborghini Centenario từng lộ diện từ trước đến nay phải là chiếc màu trắng nhám của Hoàng gia Qatar. Chiếc siêu xe này rất chăm chỉ chạy trên đường phố Paris, Pháp, trong thời gian qua.