Tại thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, mới đây đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider mới toanh. Theo nguồn tin ban đầu, khi đang di chuyển trên đường, người điều khiển chiếc siêu xe mui trần màu trắng đã bất ngờ bị mất lái.

Hậu quả là chiếc Ferrari 488 Spider đã đâm sập một bức tường bên đường. Sau vụ tai nạn, vận đen vẫn chưa buông tha cho chiếc siêu xe mui trần. Chiếc Ferrari 488 Spider đã bị xe buýt lao tới đâm trúng sườn bên phải.

Ferrari 488 Spider chưa ra biển đâm sập tường rồi bị xe buýt tông tiếp - Ảnh 1.

Chiếc Ferrari 488 Spider đâm sập bức tường...

Ferrari 488 Spider chưa ra biển đâm sập tường rồi bị xe buýt tông tiếp - Ảnh 2.

... rồi bị xe buýt tông ngang sườn.

Rất may, người điều khiển chiếc Ferrari 488 Spider không bị thương vong trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, chiếc Ferrari 488 Spider thì bị hỏng khá nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Ferrari 488 Spider bị vỡ nát phần đầu xe. Nắp capô của chiếc siêu xe mui trần gập lại và dồn về phía sau trong khi kính chắn gió trước có vẻ đã bị vỡ. Ngoài ra, phần sườn bên phải của chiếc Ferrari 488 Spider cũng bị biến dạng vì cú đâm của xe buýt.

Ferrari 488 Spider chưa ra biển đâm sập tường rồi bị xe buýt tông tiếp - Ảnh 3.

Chiếc Ferrari 488 Spider bị hỏng khá nặng sau tai nạn.

Các mảnh vỡ từ chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider nằm vương vãi tại hiện trường vụ tai nạn. Xung quanh chiếc siêu xe mui trần, gạch đá nằm ngổn ngang. Trong khi đó, chiếc xe buýt có vẻ chỉ bị hỏng nhẹ sau vụ tai nạn.

Có thể thấy, chiếc Ferrari 488 Spider này không hề có biển số. Hiện chưa rõ chiếc siêu xe mui trần đã được chủ nhân mua bảo hiểm hay chưa. Nếu chưa, thiệt hại về vật chất chắc chắn không nhỏ.

Tại Trung Quốc, Ferrari 488 có giá khởi điểm lên đến 500.250 USD, tương đương 11,37 tỷ Đồng. Chi phí sửa chữa những chiếc siêu xe như thế này tại Trung Quốc vốn nổi tiếng là rất cao.

Rất đông người dân hiếu kỳ đã đứng vây quanh hiện trường để xem tai nạn. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân.