Vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Ferrari 488 GTB xảy ra vào trưa thứ bảy tuần trước, ngày 10/12, tại tiểu bang Illinois, Mỹ, khiến nhiều người chứng kiến không khỏi sợ hãi. Hậu quả của vụ tai nạn là thiệt hại không nhỏ về mặt vật chất.


Ferrari 488 GTB hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Ferrari 488 GTB hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Theo nhiều nguồn tin, người cầm lái chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB chạy tốc độ cao tại đường Neil là một thiếu gia 18 tuổi. Dường như thiếu gia này không kìm hãm được tốc độ của "siêu ngựa" và đã chuyển làn ẩu trước khi đâm vào chiếc Volvo XC90 . Không dừng ở đó, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ còn lao vào một tiệm cắt tóc bên đường và bị hư hỏng nặng.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đầu xe của Ferrari 488 GTB bị biến dạng. Tuy nhiên, hỏng nặng nhất là phần đuôi xe với các tấm ốp gần như nát vụn và lộ cả khối động cơ bên trong. Ngoài ra, trục bánh sau gãy, hai bánh xe rơi ra khỏi xe. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, thiếu gia cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB đã rời khỏi hiện trường.


Chiếc Volvo XC90 tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc Volvo XC90 tại hiện trường vụ tai nạn.

Trong khi đó, chiếc Volvo XC90 bị hư hỏng bên hông xe với các vết móp khá lớn cùng vài chi tiết bị vỡ. Tiệm cắt tóc bị vạ lây với một bức tường và cửa kính bị tông sập.

"Khi đang cắt tóc cho khách hàng, tôi nghe một tiếng động lớn kèm theo những tiếng rít lên khá rợn người. Sau đó, tôi chứng kiến cảnh chiếc siêu xe màu đỏ đâm vào cửa hàng. Rất may, không ai trong tiệm bị thương" một nhân viên của tiệm cắt tóc cho hay.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn này.