Một vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Ferrari 488 GTB tại Hàn Quốc vào đầu tháng 4 vừa qua khiến 2 chiếc ô tô bị hư hỏng và nhiều phương tiện lưu thông qua đường đường cao tốc Seoul Chuncheon gặp nhiều khó khăn.

Ferrari 488 GTB gây tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Hàn Quốc. Video: Youtube.

Một góc quay khác của vụ tai nạn Ferrari 488 GTB trên cao tốc Hàn Quốc. Video: Youtube.

Theo đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội, khi vừa qua một hầm ở đường cao tốc Seoul Chuncheon và chuẩn bị đến một miệng hầm khác, siêu xe Ferrari 488 GTB bỗng dưng bị mất lái, va chạm bên hông một chiếc ô tô màu đen, chưa dừng lại đó, "siêu ngựa" còn đâm tiếp một chiếc ô tô màu bạc.

Sau cú đâm 2 chiếc ô tô, siêu xe Ferrari 488 GTB lao vào 2 bên thành đường hầm, trước khi bị chiếc ô tô màu đen đâm mạnh từ phía đuôi xe. Vụ tai nạn được cho không xảy ra thương vong về người nhưng khiến siêu xe Ferrari 488 GTB và 2 chiếc ô tô còn lại bị hư hỏng nặng.

Ferrari 488 GTB gây tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Hàn Quốc - Ảnh 3.

Trong đó, siêu xe Ferrari 488 GTB nát bét phần đầu và đuôi xe, bên trong khoang lái túi khí cũng bung ra nhằm bảo vệ người ngồi trong. Chiếc ô tô màu đen bị hư hỏng bên hông xe và phần đầu xe cũng biến dạng nặng nề khi đâm vào đuôi Ferrari 488 GTB.

Trong khi đó, chiếc ô tô màu bạc sau khi bị Ferrari 488 GTB đâm vào đuôi xe đã xoay vài vòng trong đường hầm và bị hư hỏng nặng một số chi tiết ở ngoại thất.