So với phiên bản coupe, siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster trong một số trường hợp lại thực dụng hơn khi có thể chở hàng. Đoạn video dưới đây đã cho thấy điều đó.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu xanh quân đội mờ đã gây bất ngờ khi chở hàng trên đường phố London. Bản thân màu sơn, đề-can súng máy bên hông và chính chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đã khiến nhiều người phải chú ý. Tuy nhiên, với gói hàng khá dài nằm trên xe, chiếc Lamborghini Aventador Roadster còn nổi bật hơn nữa.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster chở hàng đã lọt vào ống kính các tay săn ảnh vào dịp lễ Giáng sinh. Có lẽ khi đi mua quà Giáng sinh, chủ chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster không nghĩ đến chuyện chở hàng về nhà. Cuối cùng, anh chàng đành phải dựng gói hàng khá dài trên ghế phụ. Một phần của gói hàng trồi hẳn ra ngoài chiếc siêu xe mui trần.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Lamborghini Aventador Roadster chở hàng trên đường phố London.

Lần đầu tiên ra mắt vào tháng 11/2012, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vẫn giữ nguyên thiết kế liền mạch giống như bản coupe. Tuy nhiên, thay cho nóc xe liền thân là kết cấu mui xếp hai mảnh kéo dài từ kính chắn gió trước đến khoang động cơ phía sau. Mui xếp hai bánh tháo lắp tùy ý của Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được làm bằng sợi carbon với trọng lượng tổng chỉ 12 kg.

Tương tự phiên bản coupe, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster cũng sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

So với phiên bản coupe, Lamborghini Aventador Roadster đắt hơn đáng kể. Giá bán khởi điểm của siêu xe Lamborghini Aventador tại thị trường Mỹ là 397.500 USD. Con số tương ứng với Lamborghini Aventador Roadster là 441.600 USD.

Cùng ngắm hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster chở hàng trên phố: