Những người yêu xe tại Quảng Ninh từ lâu đã không còn lạ với những chiếc siêu xế tạm nhập chờ tái xuất. Trong vài năm trở lại đây, hình ảnh những chiếc siêu xe tạm nhập chờ tái xuất tại Quảng Ninh đã lên tục xuất hiện trên mạng. Mới nhất trong số đó là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu trắng.

Được biết, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần đã về Việt Nam dưới dạng tạm nhập chờ tái xuất cùng hai siêu xe khác, đó là Ferrari F12 Berlinetta và Audi R8. Hiện nay, tại Việt Nam, chưa có đại gia nào tậu Lamborghini Aventador Roadster mới. Trong khi đó, đã có vài chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Coupe được đăng ký biển số Việt Nam.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu trắng về Việt Nam (Ảnh: Facebook/Siêu xe đặt chân trên đất Quảng Ninh).

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu trắng về Việt Nam (Ảnh: Facebook/Siêu xe đặt chân trên đất Quảng Ninh).

Đây không phải là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên đặt chân đến Việt Nam dưới dạng tạm nhập chờ tái xuất. Trước đó, hồi cuối tháng 5/2014, đã từng có một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu cam xuất hiện ở Quảng Ninh.

Lần đầu tiên ra mắt vào tháng 11/2012, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vẫn giữ nguyên thiết kế liền mạch giống như bản coupe. Tuy nhiên, thay cho nóc xe liền thân là kết cấu mui xếp hai mảnh kéo dài từ kính chắn gió trước đến khoang động cơ phía sau. Mui xếp hai bánh tháo lắp tùy ý của Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster được làm bằng sợi carbon với trọng lượng tổng chỉ 12 kg.

Tương tự phiên bản coupe, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster cũng sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Hiện nay, Lamborghini đã có đại lý chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, số lượng siêu xe Lamborghini thuộc sở hữu của người Việt trong thời gian tới hứa hẹn sẽ tăng đáng kể.

Một số hình ảnh khác của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster màu trắng tại Việt Nam:

Ảnh: Facebook/Siêu xe đặt chân trên đất Quảng Ninh

Ảnh: Facebook/Siêu xe đặt chân trên đất Quảng Ninh