Trong vài năm trở lại đây, da cá sấu đã trở thành một lựa chọn yêu thích của các hãng độ khi tân trang không gian nội thất xe hơi. Một trong những hãng độ thường xuyên dùng da cá sấu cho nội thất xe hơi chính là TopCar đến từ Nga. Hãng TopCar từng bổ sung chất liệu da cá sấu cho nội thất của những mẫu xe sang như Mercedes-Benz S600 Guard chống đạn thế hệ mới, C63 AMG và ML63 AMG.

Đến nay, lại có một hãng độ khác quyết định dùng da cá sấu cho nội thất của xe sang Mercedes-Benz, đó là Prior Design. Đối tượng mà hãng Prior Design chọn là Mercedes-Benz S350L phiên bản trục cơ sở dài thế hệ mới nhất.

img

Đầu tiên, hãng Prior Design cải tiến phần mũi xe với cản va tái thiết kế, hốc hút gió mới và cánh gió bằng sợi carbon. Bên cạnh đó là dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Chất liệu sợi carbon tiếp tục được dùng cho cánh gió bên hông và trên nắp capô cùng chắn bùn sau.

Hãng Prior Design dành khá nhiều loại la-zăng mới với kích thước từ 20-22 inch cho Mercedes-Benz S350L độ. Tiếp đến là hệ thống xả thể thao với bộ điều khiển tiếng pô tùy chỉnh.

img

Điểm nhấn bên trong Mercedes-Benz S350L chính là chất liệu da cá sấu như đã nhắc ở trên. Chính nhờ nội thất bọc da cá sấu nên Mercedes-Benz S350L của hãng độ Prior Design đã thu hút sự chú ý trong triển lãm xế độ Essen 2014 vừa qua. Ngoài ra cá sấu, nội thất của Mercedes-Benz S350L còn có chất liệu Alcantara và da Nappa khâu hình kim cương. Thậm chí, cốp của Mercedes-Benz S350L độ cũng được bọc bằng chất liệu xa xỉ tương tự.

img

Khoang hành khách trong Mercedes-Benz S350L độ của Prior Design có hai màn hình phẳng, kết nối Internet và ngăn chứa một chai rượu Whisky. Cuối cùng, hãng Prior Design đặt một hộp giữ độ ẩm cho xì-gà giữa hai ghế sau.

Một số hình ảnh chi tiết của Mercedes-Benz S350L độ:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img